Ntea Việt Nam tham dự kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại học Nông Lâm (Đại học Thái Nguyên) (1969 – 2019)

Tham dự lễ kỷ niệm có đồng chí Vũ Đức Đam, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các bộ, ban, ngành Trung ương, lãnh đạo các tỉnh khu vực phía Bắc.

Về phía tỉnh Thái Nguyên, có các đồng chí: Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo HĐND và đại diện các sở, ban, ngành trong tỉnh, và các doanh nghiệp liên kết.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó Thủ tướng đã biểu dương những thành tích mà trường đã đạt được, đồng thời mong muốn, Trường sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để trở thành trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao ứng dụng công nghệ tiên tiến vào thực tiễn phát triển kinh tế – xã hội các tỉnh vùng miền núi phía Bắc.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã trao tặng Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ cho trường; trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc cho PGS.TS.NGƯT Trần Văn Điền, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

Tham dự sự kiện trường Đại học Nông Lâm, Ban lãnh đạo Tập đoàn Ntea đã gửi những lời chúc mừng đến tập thể Ban lãnh đạo và các thầy cô giáo trong trường.

Không chỉ vậy, gian hàng giới thiệu các loại trà của Ntea cũng đã được trưng bày trong khuôn viên trường nhân dịp trọng đại này. Các loại trà như: trà sâm, thiên tạo trà, trà xanh hữu cơ Ntea đã được giới thiệu tới các quan khách trong và ngoài nước.

Không chỉ vậy, gian hàng giới thiệu các loại trà của Ntea cũng đã được trưng bày trong khuôn viên trường nhân dịp trọng đại này. Các loại trà như: trà sâm, thiên tạo trà, trà xanh hữu cơ Ntea đã được giới thiệu tới các quan khách trong và ngoài nước.

Ngày 7 tháng 4 năm 2017, đoàn công tác Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên do PGS.TS. Trần Văn Điền, hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Việt Nam. Tại buổi làm việc, Đoàn công tác Nhà Trường đã trao đổi và thảo luận một số lĩnh vực hợp tác đầu tư, trong đó đẩy mạnh hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong sản xuất và chế biến sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, tập trung chủ yếu sản phẩm trà hữu cơ.

Tại buổi làm việc hai bên đã nhất trí kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác với một số nội dụng cự thể như sau: Mở showroom trà tại khuôn viên của nhà trường; Khai thác vùng nguyên liệu và dịch vụ du lịch sinh thái trải nghiệm tại cơ sở của nhà trường; phối hợp xây dựng chương trình, đề tài, dự án đa dạng hóa sản phẩm nông nghiệp hữ cơ, trong đó tập trung chủ yếu vào sản phẩm chè. Đặc biệt, trong lĩnh vực đào tạo, hàng năm công ty sẽ tiếp nhận một số sinh viên của Nhà trường sang học tập những thành tựu mà công ty đã đạt được trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp trong đó chủ yếu vào sản phẩm nông nghiệp hữu cơ.

Cho đến nay, Ntea Việt Nam đang có mặt ở trường với showroom Thế giới chè – nơi trưng bày nhiều loại trà nổi tiếng trong và ngoài nước, và phát triển máy bán hàng tự động Ntea – cung cấp nước giải khát, coffee, trà sữa theo mùa phục vụ cho sinh viên toàn trường.

Thông qua sự kiện, mối quan hệ của Ntea Việt Nam và Đại học Nông Lâm Thái Nguyên càng thêm bền chặt. Hy vọng với sự tương tác sự nhà trường và doanh nghiệp trẻ, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có thêm nhiều kỹ năng học tập bổ ích. Cuối cùng chúc cho nhà trường và các thầy cô luôn mạnh khỏe, góp phần vào công cuộc trồng người vĩ đại.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *