Tết biếu trà – Tết thêm đậm đà

Những lời chúc Tết đầu tiên bao giờ cũng bắt đầu bằng từ “mạnh khỏe”. Vậy tại sao bạn không tạo sự khác biệt cho món quà tết của mình bằng những sản phẩm chăm sóc cho sức khỏe.

“Khách đến nhà không trà thì rượu”. Thưởng trà không chỉ là thói quen hàng ngày mà nó còn là một trong những nét đẹp truyền thống trong ngày Tết, một nét văn hóa đẹp của người Việt. Ngày xưa, “miếng trầu là đầu câu chuyện” nhưng ngày nay, chén trà đã thay cho “miếng trầu” để mở đâu cho mỗi câu chuyện, đặc biệt là những câu chuyện ngày Tết. Một ấm trà thơm ngon sẽ làm cho mọi người gần nhau hơn, ấm áp hơn trong tiết trời se lạnh của ngày Tết, làm cho những câu chuyện tâm sự thêm ý nghĩa hơn. Cũng vì thế mà trà được các gia đình đặc biệt quan tâm trong ngày Tết.

Tết Nguyên đán 2020 năm nay, Tập đoàn Ntea xin giới thiệu với quý khách hàng bộ sản phẩm HỘP QUÀ TẾT với các dòng: phú quý, an khang, phát lộc thịnh vượng, phát tài. Ngoài ra còn có hộp quà trà xanh linh chi và máy xử lý đồ uống Kanoshi.

Hộp quà được thiết kế sang trọng, lịch sự, phù hợp để tặng người thân trong gia đình, ông bà, cha mẹ, đối tác, cấp trên, bạn bè…

Một món quà chăm sóc sức khỏe thượng hạng với nguồn gốc sản phẩm 100% từ thiên nhiên, trà xanh hữu cơ Ntea được trồng và chế biến bằng phương pháp hữu cơ không thuốc trừ sâu, không hóa chất. Quy trình chăm sóc, thu hoạch và chế biến khép kín đạt chuẩn quốc tế.

Chính vì vậy mà trà hữu cơ Ntea có những tác dụng rất tốt đối với sức khỏe.

Ntea có hương vị thơm ngon, rất dễ uống và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Kết hợp với bánh ngọt, coffee và rượu. Thật ấm áp khi cùng gia đình quây quần bên nhau thường trà, ăn bánh, nâng ly rượu đỏ chúc nhau một năm mới an khang, thịnh vượng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *