Phân bón Thịnh Phát đối tác tin cậy của bà con nông dân

Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, Công ty CPSX phân bón Thịnh Phát đã khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường, là đối tác tin cậy cho bà con nông dân.

Xác định con đường duy nhất để đứng vững là uy tín, thương hiệu, trước khi sản xuất công ty CPSX phân bón Thịnh Phát đã hoàn thiện các tiêu chuẩn chứng nhận về yêu cầu kiểm định, kiểm tra nghiêm ngặt, cụ thể công ty đã được cấp phép sản xuất của chi cục bảo vệ thực vật của Bộ nông nghiệp, đạt chứng chỉ hợp quy IQC, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Thịnh Phát không chạy đua số lượng, sản xuất ồ ạt với mục tiêu năm sau cao hơn năm trước mà luôn theo sát nhu cầu thị trường, lắng nghe tiếng nói của bà con nông dân.

Phân bón hữu cơ Thịnh phát với những ưu điểm nổi bật như: có nguồn gốc 100% hữu cơ ổ vi sinh, nguồn nước cải tạo đất tốt giúp tăng độ phì nhiêu cho đất, giúp cây trồng khỏe mạnh, đạt chất lượng. Phân bón hữu cơ Thịnh Phát hiện  đang thành công nhất ở cây chè, cây rau, cây lạc và cây khoai lang, mang lại sản lượng tốt cho những vùng canh tác.

Cùng với giá bán hợp lý, Công ty đã nhận được nhiều đơn hàng lớn không chỉ của bà con nông dân mà cả các doanh nghiệp, đại lý phân phối.

Với phương châm chất lượng là mục tiêu hàng đầu, trong những năm qua, sản phẩm phân bón của Công ty CPTM SX Phân bón Thịnh Phát  đã phục vụ hiệu quả sản xuất nông nghiệp và trở thành “người bạn” quen thuộc với bà con nông dân nhiều tỉnh  thành trên cả nước như: Thái Nguyên, Quảng Ninh, Ba Vì, Sơn La, Thái Bình, Hà Nội, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Giang. Trong tương lai, Thịnh Phát sẽ đưa ra thị trường nhiều thương hiệu phân bón chất lượng và hiệu quả hơn nữa, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *