Cảm nhận trong tôi về ngôi nhà Ntea

Cảm nhận trong tôi về ngôi nhà Ntea

Khi bạn xem công ty là ngôi nhà thứ 2 của mình thì bạn sẽ cảm thấy mỗi ngày đến hội sở làm là một niềm vui. Khi bạn vui thì công việc của bạn sẽ dễ dàng hanh thông. Bạn làm việc với tư tưởng thoải mái, vui vẻ thì bạn sẽ phát huy được nhiều ý tưởng cũng như khả năng sáng tạo của mình.

Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của môi trường làm việc, trong những năm qua, BLĐ Tập đoàn Ntea luôn tạo điều kiện quan tâm, chăm lo đến đời sống anh/chị/ em nhân viên từ đó tạo được niềm vui và tinh thần tốt cho toàn thể cán bộ công ty.

Thời gian phát động thi viết: “Cảm nhận trong tôi về ngôi nhà Ntea” vừa qua tuy rất ngắn nhưng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các thành viên bộ phận phòng ID4. Ntea việt nam xin chân thành gửi lời cám ơn về những tình cảm mà anh/chị/em đã dành cho Công ty. Chúng tôi cũng rất xúc động  khi đọc được những bài viết trên.

Ntea trân trọng giới thiệu một số trích đoạn bài viết nhận được nhiều đánh giá tốt nhất và được Ban Tổ chức cuộc thi lựa chọn đăng trên Facebook và Website của Ntea các bài viết đã thể hiện được tinh thần của những thành viên của Ntea – những con người đầy nhiệt huyết, tràn đầy tình yêu và sự đam mê với công việc, với ngành nghề và quan trọng hơn hết là sự tin tưởng, yêu thương, gắn bó giữa lãnh đạo với nhân viên, giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp.

ĐỖ THỊ ÁNH HỒNG - ID4

Điều tôi tâm đắc nhất là chiến lược kinh doanh của Tập đoàn gắn liền với chữ “Tâm”, thể hiện trong 10 điều tâm đắc:

Tôi luôn tự hào là nhân viên Tập đoàn ntea group. Tôi tin rằng Tập đoàn sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa. Tập đoàn ntea là ngôi nhà thân yêu đối với tôi và tôi hứa sẽ cố gắng học hỏi để hoàn thiện tốt công việc của mình.

MỘT SỐ THÀNH VIÊN MỚI PHÒNG ID4:

Là một nhân viên mới, bản thân tôi đã tìm hiểu và tin rằng để có được một chỗ đứng và vị thế của mình tại thị trường trong nước và thương trường quốc tế thì ntea việt nam đã phải phấn đấu không ngừng. Sự quan tâm của BLĐ  đối với nhân viên khiến cho mọi người dù ở cương vị nào  cũng cảm thấy mình được làm việc  trong một môi trường chuyên nghiệp, văn minh và thân thiện.

Để viết về ntea, mỗi người sẽ có thật nhiều để viết, thật nhiều cảm xúc không thể viết trên một hay hai trang giấy. Nhưng đối với tôi, tôi tự coi ntea là một phần trong gia đình tôi, ở đó tôi vừa là khách hàng, vừa là nhân viên, vừa là nơi họp gia đình như mọi người hay trêu đùa (Nguyễn Thị Tươi)

Không chỉ giỏi về đường lối, kế hoạch, chỉ đạo thực hiện, Ban lãnh đạo tập đoàn còn có trái tim nhân hậu, tấm lòng nhân ái, thân thiện, tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhân viên hoàn thành nhiệm vụ. Từ đáy lòng mình, tôi nguyện hết mình cống hiến những gì trong khả năng để cùng Ntea phát triển (Nguyễn Thị Thủy)

Những cảm xúc và tinh thần này cũng chính là điều mà Ntea quyết tâm xây dựng trong suốt những năm qua. Qua các bài viết này, các đối tác, khách hàng và những bạn đang lựa chọn việc làm có thể hình dung ra được bức tranh rất chân thật và sống động về Ntea.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *