Ntea Drink Thanh Hóa – góc sống ảo mới của giới trẻ

Tối ngày 19/7/2019 vừa qua, thương hiệu Ntea Drink chính thức khai trương cửa hàng mới tại địa chỉ số 30 Nguyễn Trường Tộ – TP. Thanh Hoá. Sự kiện nhận  được sự quan tâm của đông đảo khách hàng,  các bạn trẻ và những tín đồ yêu thích trà sữa.

 Nhân dịp khai trương, Ntea Drink tổ chức chương trình khuyến mại “ SIÊU”  hấp dẫn tặng 100 cốc trà sữa trong khung giờ vàng ngày khai trương,  giảm 20% trên tổng hóa từ ngày 19/ 07 đến hết ngày 25/ 07 . Ngoài ra Ntea Drink còn tặng 1 triệu đồng tiền mặt kèm 30 cốc trà sữa miễn phí khi khách hàng đến mua và chụp ảnh  tại cửa hàng  từ ngày 19/ 07 đến hết ngày 31/ 07/2019.

TỔNG QUAN VỀ NTEA LAB

Mô hình có mặt tại Sài Gòn vào ngày 2/3/2019, và đã tạo thành cơn sốt lớn với giới trẻ nơi đây. Ntea lab lot top check in các điểm ăn uống hot nhất trên các trang dành cho giới trẻ như : kenh14.vn, zing.vn , foody.. được nhiều nghệ sĩ giới thiệu và quảng cáo

Đặc biệt: Đây là mô hình Tea Lab lần đầu tiên tại Việt Nam. Một số nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Mexico

Có hai hình thức uống:

 1. Order tại quầy với những loại thức uống có sẵn

 2. Tùy sở thích cá nhân mà chọn những ống nghiệm với sự hướng dẫn tận tình của nhân viên

Quán trà sữa mang lại cho khách hàng một sự trải nghiệm mang tên “môn hóa” cứ nhớ tới ống nghiệm là nhớ tới thời học trò siêu quậy. Với vô vàng ống nghiệm, các bạn có thể thỏa thích chọn theo các step khác nhau.

Đầu tiên chọn nguyên liệu cho vị trà sữa nha có nhiều loại bột sầu riêng, socola,…

 Sau đó chọn loại syrup phù hợp, nếu là trà sữa socola thì chọn syrup socola hoặc bạc hà.

Tiếp theo là tới quầy lạnh, với  đủ các loại  topping: pudding, trân châu, nha đam, milkfoam, thạch… làm bạn không thể rời mắt 

 Buổi khai trương Ntea Drink tại địa chỉ số 30 Nguyễn Trường Tộ – TP. Thanh Hoá có sự góp mặt của hàng trăm khán giả ủng hộ. Cửa hàng luôn trong tình trạng “ chật cứng”. Điều đó có thể thấy sức hút của Trà sữa Việt không hề thua kém với các hãng trà sữa ngoại trên thị trường.

 Hy vọng rằng, với sự cố gắng không ngừng của Ntea Drink, các sản phẩm Việt sẽ luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng. Sử dụng sản phẩm của Ntea Drink là Quý khách hàng đã góp phần Tôn vinh Thương hiệu Việt – Sản phẩm Việt và thể hiện được tinh thần yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc.

 Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay Ntea drink để lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của bạn và những người thân yêu nhé !

NTea Drink Coffee & Tea – Thanh Hóa
Địa Chỉ: số 30 Nguyễn Trường Tộ – TP. Thanh Hoá
Hotline: 0824 248 777 – Giao hàng tận nơi
Thời gian hoạt động: 7h00 – 23h00
Facebook: https://www.facebook.com/NteaDrinkTeaLab/thanhhoa
Đặc biệt: Đây là mô hình Tea Lab lần đầu tiên tại Việt Nam. Một số nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Mexico

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *