Tập đoàn Ntea tổ chức du xuân đầu năm 2020

Đã thành thông lệ, sau những ngày đoàn viên bên gia đình trong dịp Tết cổ truyền, CBNV Tập đoàn Ntea lại cùng nhau sum họp trong chương trình “Gặp mặt đầu năm”. Đây là khoảnh khắc để mọi người cùng chia sẻ niềm vui đón mùa Xuân mới và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng nghiệp, cùng nhau cố gắng phấn đấu trong năm mới với nhiều thắng lợi mới đang chờ đón.

Chương trình có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các đơn vị thành viên cùng đội ngũ CBNV hiên đang công tác tại các công ty trực thuộc Tập đoàn.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Chủ tịch HĐQT đã gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể CBNV đại gia đình Ntea. Đồng thời, chúc Tập đoàn sẽ tận dụng mọi cơ hội, nắm bắt thời cơ, xây dựng vững chắc nền móng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong năm mới 2020.

Tiếp theo chương trình, Tập đoàn Ntea đã tổ chức chương trình du xuân cho toàn thể CBNV tại nhà máy chè Tôn Vinh (Phú Thọ).

Nhà máy chè Tôn Vinh Phú Thọ nằm tại xóm Dẹ 1, xã Văn Miếu, huyện Thanh Sơn (thuộc Công ty TNHH phát triển Công nghệ và Thương mại Tôn Vinh – trực thuộc Tập đoàn Ntea) chuyên sản xuất chè thô để xuất khẩu sang Nga, Pakistan, Đài Loan, Trung Quốc. Mỗi năm công ty sản xuất đạt sản lượng khoảng 1000 tấn chè các loại,  giải quyết việc làm cho gần 40 công nhân quanh vùng với mức lương ổn định.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm Canh Tý, chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với các hoạt động thăm quan nhà máy, văn hóa doanh nghiệp, giao lưu văn nghệ, bữa ăn tập thể, chụp ảnh trên vùng chè….

Chuyến thăm đầu xuân giúp cho Anh/chị/em CBCVN Ntea có cơ hội khảo sát tình hình hoạt động của các công ty thành viên trong tập đoàn, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, kết nối các phòng ban, chia sẻ những khó khăn, vất vả với các đồng nghiệp trên vùng nguyên liệu.

Đây cũng là chuyến đi đáng nhớ, một kỷ niệm đẹp khó quên của tập thể CBCVN trong Ntea.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *