Ntea tổ chức Gala tổng kết cuối năm 2019 chào xuân 2020

Trong không khí của mùa xuân đang đến gần, với mong muốn tri ân và gửi tới quý khách hàng, đối tác những kế hoạch mới của Ntea trong năm Canh Tý, ngày 11/01/2019 và ngày 12/0/2019, tại trụ sở Công ty, Tập đoàn Ntea long trọng tổ chức chương trình “Gala tổng kết cuối năm 2019 – chào xuân 2020” “

Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Hữu Tài (Chủ tịch hiệp hội chè Việt Nam), đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Ntea, lãnh đạo các công ty thành viên và các khách hàng đối tác thân thiết của Ntea.

Mở đầu sự kiện là phần phát biểu khai mạc hội nghị. Ông Nguyễn Kim Cường (Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Ntea) đã gửi lời chào đến toàn bộ quý khách hàng đã đồng hành cùng Ntea trong suốt những năm qua. Ông cũng không quên gửi những lời chúc đầu xuân may mắn đến toàn thể mọi người. Và khẳng định năm 2020 Ntea sẽ có diện mạo và tầm nhìn mới.

Tiếp nối chương trình là những chia sẻ từ ông Nguyễn Mai Long (Phó Chủ tịch HĐQT) về tình hình hoạt động của Tập đoàn trong năm 2019 và những phương hướng trong năm 2020.  

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Ntea đã gặt hái được rất nhiều thành tựu quý báu và tạo dựng được uy tín với nhiều đối tác là những tập đoàn lớn của Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng, an toàn với sức khỏe. Để có được thành tựu đó là sự nỗ lực cống hiến hết mình của tập thể CBNV Công ty. Trong buổi Gala, Ông nhấn mạnh, trong năm 2020, Ntea sẽ tiếp tục tập trung phát triển các sản phẩm mới, mang đến lợi ích cho khách hàng và cộng đồng.

Tại sự kiện, những khách hàng thân thiết của Ntea còn được tham gia mini game bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị.

Chương trình “Gala tổng kết cuối năm 2019 – chào xuân 2020” diễn ra thành công, tốt đẹp. Tập đoàn Ntea hy vọng sẽ trở thành thương hiệu uy tín, đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi hành trình.

Trước thềm năm mới, xin gửi tới tất cả các khách hàng thân thiết của Ntea lời chúc sức khoẻ, an khang, thịnh vượng. Kính chúc Quý vị có một năm hạnh phúc, thành công, tấn tài tấn lộc.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *