Hưởng ứng ngày chè thế giới 2020, Ntea không ngừng đẩy mạnh phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh sau đại dịch Covid 19

Hưởng ứng ngày chè thế giới 2020, Ntea không ngừng đẩy mạnh phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh sau đại dịch Covid 19

Vào cuối năm 2019, Liên Hiệp Quốc đã chính thức tuyên bố lấy ngày 21/5/2020 là ngày Chè Thế giới. Với tư cách là thành viên của Hiệp hội Chè Việt Nam, Ntea Group cũng đã tích cực đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh để hưởng ứng sự kiện trọng đại này. 

Theo Bộ trưởng Bộ NN – PTNT Nguyễn Xuân Cường, chè là loại sản phẩm rất đặc biệt trong nông nghiệp, tạo ra loại thức uống rất sảng khoái và bổ dưỡng. Chính vì vậy, sản phẩm chè ngày càng phát triển thành một thứ đồ uống quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống trên toàn thế giới.

Hiện nay, Việt Nam đang đứng thứ 7 trên thế giới về diện tích với tổng diện tích là 120 nghìn hecta và đứng thứ 5 về sản lượng, hàng năm cung cấp 1 triệu tấn búp chè. Riêng đối với chè xanh, Việt Nam đứng thứ 2 trên thế giới. Chính vì vậy, Việt Nam coi cây chè là một trong những cây quan trọng trong phát triển nông nghiệp.

Để hưởng ứng ngày Chè Thế giới (International Tea Day) 21/5/2020, Ntea Group cũng không ngừng đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh và gặt hái được nhiều kết quả tích cực như:

Không chỉ vậy, trong thời gian tới, Tập đoàn Ntea cũng không ngừng sản xuất và cho ra mắt nhiều loại sản phẩm mới như: Trà hòa tan LC1 vị Dâu Tây, Lúa Mạch và Khoai môn.

Ngoài ra, với mong muốn đem lại sức khoẻ toàn diện cho người tiêu dùng, Tập đoàn Ntea cũng sẽ cho ra mắt một loạt các sản phẩm thuốc đông y tốt cho cơ thể như sản phẩm cao trà tráng dương dành cho nam giới hay bột ngâm chân Lưu Hành Vương Trà – là sự kết hợp giữa tinh chất trà hữu cơ Ntea với bài thuốc đông y gia truyền nhiều đời của Nhà thuốc đông y Thọ Xuân Đường…

Có thể nói, Tập đoàn Ntea đang nỗ lực không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, tận dụng tối đa những lợi ích thần kỳ của lá chè Việt Nam để tạo ra nhiều sản phẩm mới độc đáo đáp ứng nhu cầu thị trường.

Hy vọng rằng, với sự phát triển của ngành Chè Việt Nam, thông qua sự ra đời của ngày Chè thế giới, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất Chè trong đó có Tập đoàn Ntea sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa để việc chế biến và xuất khẩu Chè của Việt Nam nói chung và của Ntea nói riêng ngày càng phát triển và không những tiếp cận được với những thị trường mới mà còn tạo được ra những sản phẩm có giá trị kinh tế cao, có thể đứng vững được trước những khó khăn – thách thức như đại dịch Covid 19 vừa qua.

Nhân ngày Chè Thế Giới 21/5/2020, Tập đoàn Ntea xin được gửi lời chúc mừng đến Hiệp Hội Chè Việt Nam, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Chè trên cả nước.

Chúc Hiệp hội Chè Việt Nam và các doanh nghiệp ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *