Trà hoà tan LC1 lan toả khắp nẻo đường

Trà hoà tan LC1 lan toả khắp nẻo đường

Những chiến binh kinh doanh Ntea group đang chiến đấu trên toàn quốc để đem những sản phẩm trà hòa tan LC1 thật ngon, thật sạch đến tận tay người tiêu dùng.

Sản phẩm trà hòa tan LC1 là dòng sản phẩm trà chủ lực của Ntea Group được sản xuất tại Công ty Cổ phần Ntea Thái Nguyên, địa chỉ xóm Văn Hữu, xã Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.

  Vùng nguyên liệu chè hữu cơ tại nhà máy Ntea Thái Nguyên

Từ thủ phủ chè Thái Nguyên, những cây chè được chăm sóc một cách nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế IFOAM, tạo ra nguồn chè hữu cơ Ntea Group luôn đáp ứng yêu cầu để sản xuất ra bột matcha hữu cơ Ntea – một thành phần không thể thiếu được trong mỗi sản phẩm Trà sữa hòa tan LC1.

  Hệ thống máy nghiền bột matcha được điều khiển tự động

Sau khi nghiền thành bột, nguyên liệu sẽ được chuyển vào máy trộn với định lượng có sẵn, tạo ra hỗn hợp bột trà hòa tan để phục vụ khâu đóng gói. Sử dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, hệ thống dây chuyền đóng gói sản phẩm trà hòa tan LC1 của Ntea Group luôn đạt chuẩn chất lượng cho mọi sản phẩm đầu ra.

Máy trộn và đóng gói tự động chính xác

Không chỉ có vậy, với hệ thống máy đóng gói tự động, máy đóng gói trục vít nhiều line theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản kết hợp cùng với hệ thống máy móc sử dụng PLC, màn hình cảm ứng công nghệ cao đã giúp Ntea Group có thể chuẩn hóa được từng bước trong cả quy trình sản xuất. Quy trình tự động hóa khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, các sản phẩm của Ntea Group đều được cấp chứng nhận VSATTP và chứng nhận ISO 22000:2005.

  Kiểm tra và hiệu chỉnh máy đóng gói trà hòa tan LC1

Với hành trang là một sản phẩm tốt, thơm ngon, đạt nhiều chứng nhận về hữu cơ và hệ thống quản lý chất lượng, ISO, trà hòa tan LC1 đang tiếp cận với người tiêu dùng ngành hàng FMCG qua các kênh MT, GT và kinh doanh online trên trang nteashop.vn.

Ngay lúc này, tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hải Phòng, Nam Định,… các sản phẩm trà LC1 đang được giới thiệu và quảng bá rộng rãi tại các cửa hàng tạp hóa, đại lý, chợ dân sinh.. Ntea Group đang triển khai các chiến dịch marketing, truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng như VOV, VTV, hứa hẹn sản phẩm Trà hòa tan LC1 bốn vị: Matcha Latte, Dâu Tây, Khoai Môn, Yến mạch sẽ có vị trí vững chắc trên thị trường trà hòa tan Việt Nam.

Bộ tứ quý sản phẩm trà hòa tan LC1: Trà sữa Dâu Tây, Trà Matcha Latte, Trà sữa Khoai môn, Trà sữa Yến mạch

HÌNH ẢNH NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀO HỨNG TRẢI NGHIỆM VÀ MUA SẢN PHẨM TRÀ HÒA TAN LC1 TẠI KHẮP NƠI TRÊN CẢ NƯỚC:

       Trà hòa tan LC1 có mặt tại các Khu công nghiệp
  Bán hàng tại các chợ dân sinh
 Người lớn khen ngon...
  Trẻ con yêu thích.
  Các bà, các mẹ đều lựa chọn trà hòa tan LC1 làm quà sau mỗi buổi chợ
Người tiêu dùng hào hứng với sản phẩm trà hòa tan LC1
Trải nghiệm sự ngọt mát. thơm ngon của trà hòa tan LC1 Matcha Latte
Quầy bán hàng lưu động trà hòa tan LC1 đang có mặt tại các tỉnh miền Bắc và sẽ sớm có mặt tại các chợ, sạp hàng, tiệm tạp hóa trong cả nước trong năm 2020.

NTEA GROUP - THẤM ĐƯỢM GIỌT TÌNH!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *