Tiềm Năng ứng dụng khoa học công nghệ vào sản phẩm của Ntea Việt Nam tại Hội Nghị Khoa Học và Công Nghệ Hạt Nhân Toàn Quốc lần thứ 13

Sáng ngày  07/8/2019 tại Quảng Ninh đã diễn ra Lễ khai mạc Hội nghị khoa học và công nghệ hạt nhân toàn quốc lần thứ 13 (VINANST-13) do Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Quảng Ninh tổ chức. Ntea Việt Nam tham gia chương trình với gian hàng trưng bày sản phẩm ấn tượng.

Tham dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ KH&CN Phạm Công Tạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Vũ Thị Thu Thủy, Tổng Cục trưởng Tổng Cục khí tượng thủy văn Trần Hồng Thái, Viện trưởng Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam kiêm Trưởng Ban Tổ chức Hội nghị Trần Chí Thành. Về phía quốc tế có bà Jane Gerado Abaya – Giám đốc Phòng Hợp tác kỹ thuật khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế, Phó Đại sứ Pháp tại Việt Nam Olivier Sigaud và đại diện Bộ Năng lượng Hoa Kỳ, bà Nina Palmer.

Tham gia VINANST-13 tại Quảng Ninh từ ngày 07 – 09/8/2019 có trên 350 nhà khoa học thuộc hơn 40 tổ chức khoa học, công nghệ và giáo dục đào tạo trong nước cùng nhiều chuyên gia, đại diện các tập đoàn, hoạt động trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử của Nhật Bản, Pháp, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Ấn Độ, Liên bang Nga, Philippines, Singapore, Thái Lan, Morocco… Ngoài ra, Hội nghị còn có sự tham gia của các chuyên gia đến từ Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế, Tổ chức Nghiên cứu hạt nhân châu Âu, Viện nghiên cứu Hóa-Lý (RIKEN) và các chuyên gia đến từ các nước láng giềng như Lào và Campuchia.

TRÀ NTEA, MÁY XỬ LÝ ĐỒ UỐNG KANOSHI, PHÂN BÓN VI LƯỢNG MẪU TẠI SỰ KIỆN

Ông bà ta có câu “Khách đến nhà không trà thì rượu”. Uống trà, mời trà là nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt. Vì thế, khi có khách đến chơi, trà là thức uống mà vị chủ nhà nào cũng mang ra đãi khách. Một hộp trà ngon là thứ không thể thiếu trong gói quà biếu của người Việt, thể hiện sự tinh tường, am hiểu văn hóa của người chọn lựa

 Thưởng thức những chén trà nóng NTEA để cùng hàn huyên trong buổi lễ trang trọng này quả là một sự lựa chọn tuyệt vời. Chắc chắn rằng, những cảm xúc vấn vương, ngọt hậu sẽ còn lưu lại mãi

Áp dụng công nghệ hiện đại với hệ thống tưới tiêu tự động Israel. NTEA có thể chăm sóc, kiểm soát tốt nhất tình trạng sức khỏe cây trà tạo ra sản phẩm tuyệt hảo mà không sử dụng bất kỳ loại thuốc trừ sâu, phân bón hóa học hay chất bảo quản nào mang lại nhiều tác dụng tốt, phục vụ sức khỏe người tiêu dùng như hỗ trợ và phòng chống ung thư, hỗ trợ ổn định huyết áp cao, bảo vệ tái tạo tế bao gan, hệ tiêu hóa, tiểu đường, ngăn ngừa lão hóa, tăng trí nhớ, giúp hệ xương khỏe mạnh, chống cúm, trị mụn, làm đẹp, giảm cân, chống sâu răng…) đã được Cục ATTP kiểm duyệt và công bố.

Tại  Hội nghị khoa học và công nghệ hạt nhân toàn quốc lần thứ 13 năm nay, NTEA Việt Nam mang đến các sản phẩm tiêu biểu như : trà xanh linh chi, trà sữa 4 in 1, trà túi lọc, trà hoa vàng NTEA, trà sâm… Theo khảo sát, các vị khách quý đều rất hài lòng và thích thú khi được trực tiếp thưởng thức các sản phẩm trà hữu cơ – trà sạch. Dễ uống, mát, có hương vị tự nhiên, an toàn và tiện sử dụng với công nghệ đóng gói hiện đại.

Các sản phẩm của NTEA khác  như máy xử lý đồ uống kanoshi ứng dụng công nghệ sóng siêu âm cơ học,sản phẩm phân bón vi sinh hữu cơ  Thịnh phát được phối hợp với Viện Công Nghệ Xạ Hiếm thuộc Viện năng lượng nguyên tử Việt Nam cũng được trưng bày và giới thiệu tại sự kiện.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *