TEAMBUILDING 2019: đoàn kết NTEA, phát huy sức mạnh

Sáng tạo, đoàn kết và sôi động là những điều mà toàn thể cán bộ nhân viên NTEA Việt Nam đã thể hiện trong chuyến team building vừa diễn ra từ ngày 16 đến 18/10/2019 tại NTEA FARM Quảng Ninh và khu nghĩ dưỡng Đồ Sơn- Hải Phòng với chủ đề : “ ĐOÀN KẾT NTEA , PHÁT HUY SỨC MẠNH”

aĐaị gia đình NTEA trong chuyến đi ” TEAMBUILDING 2019″

Hoạt động team building diễn ra thường niên với mục tiêu không chỉ tạo cơ hội để mỗi phòng ban có thêm sân chơi thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng mà còn thắt chặt tinh thần đoàn kết trong nội bộ công ty.

Chương trình team building bắt đầu bằng buổi hội thảo tại vùng NTEA FARM Quảng Ninh do BLĐ tập đoàn chia sẻ xoay quanh kỹ năng hợp tác nội bộ, văn hóa doanh nghiệp. Tại đây, các thành viên đã có thời gian trao đổi và hiểu rõ hơn về những phẩm chất cần có của một nhân viên thời đại 4.0, vì sao cần hợp tác nội bộ và những kỹ năng hợp tác cần có để mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Ban lãnh đạo Tập đoàn chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp

Tiếp đó, toàn thể  đại gia đình NTEA đã có một buổi tối cực kỳ sôi động với đại tiệc” ẩm thực” trong cuộc thi nấu ăn dành cho các nhóm là các phòng ban và các công ty thành viên. Đúng với tinh thần “ cây nhà lá vườn”, các Anh chị em CBNV công ty đã có cơ hội trải nghiệm các kỹ năng : câu cá, bắt gà, mò ốc tại vùng NTEA FARM Quảng Ninh tạo ra những món ăn đậm chất Việt

Các hoạt động tập thể như :  mò cua, câu cá, bắt gà sẵn sàng cho cuộc thi  nấu ăn.

Đồng thời,  cuộc thi âm nhạc  cũng mang đến nhiều cung bậc cảm xúc với nhiều  tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc

Điểm nhấn của chương trình chính là hoạt động team building diễn ra tại bãi biển Đồ Sơn- Hải Phòng. Ở chương trình team building lần này, toàn thể CBNV công ty được chia làm các nhóm. Các đội lần lượt thực hiện thử thách do Ban tổ chức đưa ra như : kéo co, nhảy ba bố, bóng đá, bóng chuyền, nấu ăn ,văn nghệ  để tính điểm trao thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 triệu đồng

Các hoạt động tập thể: thi đấu bóng chuyền, kéo co, nhảy ba bố…

Tham dự chương trình có sự góp mặt của Ban Tổng Giám đốc công ty, giám đốc các công ty thành viên, ban cố vấn cùng hơn 100 cán bộ nhân viên NTEA Việt Nam. Phát biểu tại chương trình, thay mặt Ban lãnh đạo, ông Nguyễn Kim Cường– Tổng Giám đốc công ty đã gửi lời động viên toàn thể cán bộ nhân viên đã cố gắng hết mình để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Tổng Giám đốc nhấn mạnh để đạt được kế hoạch đề ra, mỗi thành viên công ty không chỉ phát huy năng lực cá nhân mà còn biết gắn kết, tạo ra sức mạnh tập thể.

Nhân dịp này, các hotboy NTEA đã gửi gắm những lời chúc đáng yêu tới toàn thể chị em CBNV nhân ngày kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ  20/10

Team building 2019 là một dịp để toàn thể nhân viên NTEA Việt Nam được gặp gỡ, trao đổi và cùng nhau thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng. Do tính chất công việc khác nhau nên các phòng, ban chưa có nhiều cơ hội giao lưu, chia sẻ. Thông qua những hoạt động tập thể như thế này, mọi thành viên không chỉ gắn kết với nhau hơn mà còn gắn bó hơn với nơi mình đang công tác.

Một số hình ảnh tại chương trình :

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *