Ntea Việt Nam vinh dự đón nhận giải thưởng: huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

Ngày 19/01/2019, tại Cung Trí thức thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019”. Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam. Giải thưởng nhằm tôn vinh sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. Phục vụ cho việc chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

Các sản phẩm được vinh danh năm nay gồm thực phẩm bổ sung vitamin, vi chất, thực phẩm tăng cường sức khỏe, thực phẩm dành cho các đối tượng người già, trẻ em,…Đây là những sản phẩm chất lượng, uy tín góp phần không nhỏ trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng

Trong số những doanh nghiệp được nhận giải năm nay, Tập đoàn NTEA đã giành huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng cho sản phẩm “ TRÀ HOA VÀNG NTEA”. Sản phẩm  với nhiều tác dụng  tốt cho sức khỏe con người  như: Hỗ trợ giảm cholesterol, chống oxy hóa, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, hỗ trợ tăng cường chức năng gan, giải độc gan. Đồng thời với vị trà thanh mát, dễ uống, hương vị tự nhiên sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.  

Giải thưởng lần này là sự ghi nhận những nỗ lực của NTEA Việt Nam trong việc phát triển các sản phẩm thiên nhiên với chất lượng tốt. Đồng thời khẳng định uy tín thương hiệu và sự tin cậy của khách hàng dành cho sản phẩm trà hoa vàng NTEA 

( NTEA là một trong những doanh nghiệp trẻ tiên phong trong lĩnh vực Trà Hữu Cơ – Trà Sạch, với những ưu điểm nổi trội như: được chăm sóc, canh tác, thu hoạch, chế biến theo quy trình hữu cơ quốc tế, dưới sự giám sát và kiểm nghiệm nghiêm ngặt, không sử dụng phân bón hóa học, không sử dụng thuốc trừ sâu trong quá trình canh tác, thu hoạch và chế biến tinh chế )

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *