Ntea Việt Nam tham gia chương trình “Việt Nam – Myanmar: đồng hành và phát triển”

Ntea Việt Nam tham gia chương trình “Việt Nam – Myanmar: đồng hành và phát triển”

Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar phối hợp cùng với Hội hữu nghị Việt Nam – Myanmar và Liên hiệp Khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức chương trình “Việt Nam – Myanmar: Đồng hành và Phát triển” nhân dịp kỷ niệm 42 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước Việt Nam – Myanmar 28/5/1975 – 28/5/2017. 

Tới dự Lễ khai mạc chương trình có ông Myo Thet, Phó Chủ tịch Liên đoàn các phòng Thương mại và Công nghiệp Liên bang Myanmar (UMFCCI); ông Chu Công Phùng, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Myanmar; ông Kyaw Win Tin, Giám đốc Tổng cục Đầu tư và Quản lý Doanh nghiệp Myanmar cùng với hơn 100 doanh nghiệp đến từ Việt Nam và Myanmar, trong đó có Công ty Cổ phần NTEA Việt Nam.ec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Doanh nghiệp hai nước đón nhận giải thưởng “Thương hiệu sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu ASEAN” và chụp ảnh lưu niệm tại Chương trình (Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần NTEA Việt Nam đứng thứ 7 hàng đầu tiên, nhìn từ trái sang)

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đại sứ Việt Nam tại Myanmar Luận Thùy Dương cho biết, Chương trình “Việt Nam – Myanmar: Đồng hành và Phát triển” được tổ chức trong bối cảnh kỷ niệm 42 năm hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao và quan hệ hai nước đang phát triển tốt đẹp trên tất cả các mặt, đặc biệt là kinh tế và thương mại. 

Trao đổi thương mại song phương tăng nhanh và ổn định, từ 10 triệu USD năm 2001 lên 435 triệu USD năm 2015 và 548 triệu USD năm 2016. Về đầu tư, hiện Việt Nam là nhà đầu tư lớn thứ 7 trong tổng số 49 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Myanmar, với tổng số vốn đăng ký hơn 2 tỷ USD.

Đại sứ bày tỏ hy vọng chương trình sẽ tạo điều kiện cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và Myanmar nhiều cơ hội giao lưu, kết nối và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Theo Đại sứ, đây cũng là cơ hội giúp các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt những doanh nghiệp lần đầu tiên có mặt tại Myanmar, có thể tìm hiểu những chính sách thu hút đầu tư của chính phủ Myanmar cũng như nắm bắt cơ hội đầu tư, kinh doanh tại đất nước Myanmar giàu tiềm năng.

Đại diện Ban Lãnh đạo NTEA Việt Nam đón nhận giải thưởng “Thương hiệu sản phẩm, chất lượng dịch vụ tiêu biểu ASEAN”.

Đến với sự kiện lần này, trong khuôn khổ chương trình, NTEA Việt Nam vinh dự là một trong những doanh nghiệp được trao tặng giải thưởng “Thương hiệu sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu ASEAN”. 

Với sứ mệnh trở thành thương hiệu Trà hữu cơ số 1 tại Việt Nam, NTEA luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu NTEA với chất lượng quốc tế và giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu thưởng thức ngày càng chọn lọc của người tiêu dùng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Cũng nhân chuyến đi lần này, đại diện Ban Lãnh đạo NTEA Việt Nam có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu nhiều đối tác trong và ngoài Myanmar, hứa hẹn nhiều sự hợp tác ngoài mong đợi trong thời gian tới để quảng bá thương hiệu NTEA Việt Nam đến đông đảo bạn hàng Quốc tế.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *