Ntea Việt Nam tham dự: "Triển lãm quốc gia về thành tựu 10 năm phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn (vietnam Agrculture Symposium 2018)

Ntea Việt Nam tham dự: “Triển lãm quốc gia về thành tựu 10 năm phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn (vietnam Agrculture Symposium 2018)

Từ ngày 26/11/2018 đến ngày 27/11/2018, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia tại Hà đã điễn ra “Triển lãm quốc gia về thành tựu 10 năm phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn”. 

Chương trình thu hút sự tham gia của 100 gian hàng đại diện cho các tỉnh thành trong cả nước. Trong đó, NTEA Việt Nam góp mặt tại gian hàng giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu tỉnh Thái Nguyên.

Triển lãm tập trung vào các nội dung về thành tựu 10 năm thực hiện Nghị quyết 26 về nông nghiêp, nông dân, nông thôn trong cả nước. 

Đây là Nghị quyết mang tính lịch sử, đầu tiên đề cập đến toàn diện cả 3 lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn, trong đó khẳng định nông dân là chủ thể, xây dựng nông thôn mới là căn bản, phát triển toàn diện nông nghiệp là then chốt. 

Cũng trong khuôn khổ diễn ra chương trình, các gian hàng nông sản, đặc sản của nhiều địa phương, các phát minh khoa học, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực nông nghiệp cũng đã được trưng bày và giới thiệu.

NTEA là một trong những doanh nghiệp trẻ tiên phong trong lĩnh vực Trà Hữu Cơ – Trà Sạch, với những ưu điểm nổi trội như: được chăm sóc, canh tác, thu hoạch, chế biến theo quy trình hữu cơ quốc tế, dưới sự giám sát và kiểm nghiệm nghiêm ngặt, không sử dụng phân bón hóa học, không sử dụng thuốc trừ sâu trong quá trình canh tác, thu hoạch và chế biến tinh chế.

Áp dụng công nghệ hiện đại với hệ thống tưới tiêu tự động Israel, NTEA có thể chăm sóc, kiểm soát tốt nhất tình trạng sức khỏe cây trà tạo ra sản phẩm tuyệt hảo mà không sử dụng bất kỳ loại thuốc trừ sâu, phân bón hóa học hay chất bảo quản nào mang lại nhiều tác dụng tốt, phục vụ sức khỏe người tiêu dùng như hỗ trợ và phòng chống ung thư, hỗ trợ ổn định huyết áp cao, bảo vệ tái tạo tế bao gan, hệ tiêu hóa, tiểu đường, ngăn ngừa lão hóa, tăng trí nhớ, giúp hệ xương khỏe mạnh, chống cúm, trị mụn, làm đẹp, giảm cân, chống sâu răng…) đã được Cục ATTP, Bộ Y tế kiểm duyệt và công bố.

Đến với triển lãm, NTEA Việt Nam đại diện cho gian hàng tỉnh Thái Nguyên với các sản phẩm nổi bật : trà mạn, trà hoa vàng, trà sâm NTEA. Dễ uống, mát, có hương vị tự nhiên và tiện sử dụng với công nghệ đóng gói hiện đại là những nhận xét quý báu từ khách hàng.

Triển lãm quốc gia về thành tựu 10 năm phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn diễn ra từ ngày 26/11/2018 đến hết ngày 27/11/2018.

(Sau nghị Nghị quyết được ban hành, Chính phủ đã có chương trình hành động gồm 3 chương trình mục tiêu quốc gia, 9 đề án quy hoạch và 36 đề án chuyên ngành. Sau 10 năm thực hiện Nghị quyết 26, việc tái cơ cấu ngành nông nghiệp đã đạt được nhiều kết quả khả quan, nhiều thành tựu to lớn được cộng đồng quốc tế ghi nhận và đánh giá cao Cụ thể, theo báo cáo của Bộ NN&PTNT, giai đoạn 2008 – 2017, tốc độ tăng trưởng GDP toàn ngành đạt trung bình 2,66%/năm, giá trị sản xuất tăng 3,9%/năm)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *