NTEA Việt Nam tham dự ngày hội văn hóa thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc tại tỉnh Sơn La

Sáng ngày 18/8, tại Quảng trường Tây Bắc, đã khai mạc các hoạt động trong khuôn khổ Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XIV tại tỉnh Sơn La năm 2019. Tới dự có các đồng chí: Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La, Trưởng ban tổ chức Ngày hội văn hóa thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XIV; Nguyễn Thị Hải Nhung, Vụ Trưởng Vụ văn hóa Dân tộc, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, nghệ nhân, diễn viên các tỉnh: Hòa Bình, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ và Sơn La.

Lễ khai mạc hoành tráng ngày hội văn hóa thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây bắc

Các tỉnh đã mang đến những đặc sản của địa phương; trong đó, tỉnh Yên Bái có các sản phẩm chế biến từ quế Văn Yên; tỉnh Lào Cai với sản phẩm rượu San lùng; tỉnh Phú Thọ với sản phẩm thịt chua, cá thính; Điện Biên có xôi 3 màu từ gạo nếp Mường Thanh; Hòa Bình với bánh uôi, rượu cần Mường Vang; Lai Châu với sản phẩm cá bống vùi tro. Ntea mang đến dòng sản phẩm  trà và phân bón hữu cơ vi sinh. Tại đây gian hàng của công ty đã nhận được nhiều sự quan tâm của các vị khách hàng.

Gian hàng trà hữu cơ- trà sạch của Ntea việt nam

Trà NTEA thuộc dòng trà hữu cơ, trà sạch . Với ưu điểm nổi bật không sử dụng thuốc trừ sâu,không  phân bón hóa học , không chất bảo quản, mang lại nhiều tác dụng tốt, phục vụ sức khỏe người tiêu dùng như hỗ trợ và phòng chống ung thư, hỗ trợ ổn định huyết áp cao, bảo vệ tái tạo tế bao gan, hệ tiêu hóa, tiểu đường, ngăn ngừa lão hóa, tăng trí nhớ, giúp hệ xương khỏe mạnh, chống cúm, trị mụn, làm đẹp, giảm cân, chống sâu răng…) đã được Cục ATTP kiểm duyệt và công bố.

Các sản phẩm gây “ sốt”  như trà sâm, trà xanh linh chi,trà xanh hưu cơ, trà sữa 4in1… đã được trưng bày tại sự kiện . Với hương vị trà thơm mát, dễ uống, trà NTEA đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các vị khách trong nước và quốc tế

Gian hàng NTEA đa dạng với nhiều mặt hàng

Phân bón hữu cơ vi sinh Thịnh Phát:

Hiện nay, môi trường đất đang ngày càng bị ô nhiễm nặng nề do hoạt động sản xuất nông nghiệp. Việc lạm dụng phân bón vô cơ của người trồng không những làm tăng lượng tồn dư hóa học trong nông sản, mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới môi trường đất. Phân bón Thịnh Phát của NTEA ra đời nhằm giúp cho bà con nông dân có được mùa màng bội thu bằng việc đưa vào sử dụng phân bón hữu cơ trong quá trình sản xuất nông nghiệp sạch.

Gian hàng NTEA thu hút đông đảo quan khách đến tham quan

Với chủ đề “Bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc vùng Tây Bắc trong thời kỳ hội nhập và phát triển bền vững đất nước”, Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XIV là sự kiện văn hóa lớn trong khu vực, nhằm giới thiệu, quảng bá đến bạn bè trong nước và quốc tế về tiềm năng, thế mạnh phát triển văn hóa, thể thao các dân tộc, giá trị văn hóa, bản sắc các dân tộc thiểu số vùng Tây Bắc trong công cuộc đổi mới, hội nhập và phát triển. Chương trình cũng góp phần quảng bá thương hiệu, xúc tiến thương mại và tạo ra cơ hội giao thương của NTEA với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *