Ntea Việt Nam tham dự Lễ kỷ niệm ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái năm 2019

Sáng 29/11, tại Hà Nội, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái năm 2019. Tập đoàn Ntea là một trong những khách mời tham gia chương trình.

Tham dự buổi lễ có, ông Trương Đình Tuyển – nguyên Bộ trưởng bộ Thương mại; ông Vũ Đăng Minh, Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ; ông Vũ Minh Sơn, Phó chánh Văn phòng thường trực BCĐ 389 quốc gia; ông Đinh Hữu Phí, Cục trưởng Cục SHTT (Bộ Khoa học và Công nghệ); bà Nguyễn Thị Loan, Phó vụ trưởng Vụ tổng hợp, Thường trực Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ; đại diện lãnh đạo cục QLTT các tỉnh, cơ quan chức năng, các nhà khoa học, doanh nghiệp trên địa bàn cả nước, các cơ quan thông tấn báo chí.

Tại sự kiện, Tập đoàn Ntea tham gia giới thiệu gian hàng trà hữu cơ, trà sạch với các sản phẩm nổi bật, có tem xác nhận của trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam như: trà xanh linh chi, trà hoa vàng, trà sữa, trà túi lọc, trà xanh hữu cơ.

Với hương vị thanh mát, ngọt hậu, dễ uống, các sản phẩm trà Ntea đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ các quan khách.

Thương hiệu từng được vinh danh trong “TOP 100 Thương hiệu – sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng ASEAN”, một trong những đơn vị đầu tiên trong Hiệp hội Chè Việt Nam được tổ chức Biocert International trực tiếp trao chứng nhận hữu cơ quốc tế IFOAM Accredited Standard và là một trong những doanh nghiệp luôn thực hiện tốt công tác phòng chống hàng giả, hàng nhái như: xây dựng thương hiệu vững mạnh, đăng ký mẫu mã, tem chống hàng giả theo đúng quy chuẩn, quy định của nhà nước, không giả mạo, ăn cắp bản quyền…

Hội nghị khép lại với ý kiến phát biểu, tham luận của nhiều doanh nghiệp về việc bày tỏ tinh thân chung tay chống hàng giả, hàng nhái; Các doanh nghiệp Việt Nam đã bước đầu quan tâm chú trọng đến công tác xây dựng thương hiệu và đăng ký quyền sở hữu trí tuệ. Rất nhiều kiến nghị của doanh nghiệp sẽ được Hiệp hội tổng hợp, kiến nghị các cơ quan chức năng và Chính phủ để có hành động thiết thực chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *