Ntea Việt Nam tham dự Lễ kỷ niệm ngày phòng, chống hàng giả, hàng nhái (29/11)

Ntea Việt Nam tham dự Lễ kỷ niệm ngày phòng, chống hàng giả, hàng nhái (29/11)

Sáng 27/11/2020, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) phối hợp các đơn vị liên quan trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày phòng, chống hàng giả, hàng nhái (29/11).

Dự lễ kỷ niệm có, Chánh Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo 389 quốc gia, Đàm Thanh Thế; Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ, Vũ Đăng Minh; Vụ trưởng Vụ tổ chức phi Chính phủ (Bộ Nội vụ), Thang Thị Hạnh; lãnh đạo Cục quản lý thị trường một số tỉnh, thành phố cùng toàn thể Ban lãnh đạo Hiệp hội VATAP và đông đảo các doanh nghiệp là hội viên của Hiệp hội, các cơ quan báo chí.

Về phía Tập đoàn Ntea Việt Nam có sự tham dự ông Nguyễn Kim Cường – CTHĐQT Tập đoàn Ntea, kiêm phó giám đốc trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam.

Chánh Văn phòng thường trực BCĐ 389 quốc gia, Đàm Thanh Thế phát biểu tại lễ kỷ niệm

Tại chương trình, Ntea đại diện các gian hàng Việt Nam được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Thông qua hội nghị, các sản phẩm Ntea được khẳng định một lần nữa về chất lượng và giới thiệu tới nhiều quan khách cấp cao.

Gian hàng Ntea thu hút sự quan tâm của các quan khách

Đồng thời, Ntea cũng là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong công tác phòng, chống hàng giả, hàng nhái. Qua đó, nâng cao nhận thức của người tiêu dùng và toàn xã hội về công tác phòng, chống hàng giả, hàng nhái trong điều kiện hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *