Ntea Việt Nam tham dự : “hội thảo xây dựng đề án phát triển du lịch nông thôn gắn với xây dựng nông thôn mới”

Ngày 20/6/2019, NTEA Việt Nam  tham dự “ HỘI THẢO XÂY DỰNG ĐỀ ÁN PHÁT TRIỂN DU LỊCH NÔNG THÔN GẮN VỚI XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI” tại  trang trại đồng quê Ba Vì –Hà Nội.

Chương trình có sự tham gia của BLĐ Tập đoàn NTEA Việt Nam, Ông Ngô Hoài Chung- Phó Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch, Bà Tô Thúy Nga- phó phòng NVMT văn phòng ĐPNTM trung ương , Ông Trần Trung Hiếu- Trưởng phòng quản lý cơ sở lưu trú, sở du lịch Hà Nội , Ông Tạ Văn Tường – Phó giám đốc Sở NN và PTNT , Ông Nguyễn Đức Dần- Chủ tịch UBND xã Ba Traị,  Tiến sĩ Ngô Kiều Oanh- giám đốc công ty TNHH ACT Việt Nam, cùng đại biểu các tỉnh Thái Nguyên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc… và một số cơ quan báo chí, truyền hình.

Du lịch nông thôn đang là xu thế tất yếu mà nhà nước và doanh nghiệp hướng đến trong giai đoạn hiện nay. Phát triển du lịch nông thôn gắn với xây dựng nông thôn mới, xây dựng chuỗi giá trị nông nghiệp, nông thôn là những chủ đề tranh luận diễn ra xuyên suốt hội thảo 

Đại diện sở NN và PTNT Ông Tạ Văn Tường – Phó giám đốc đã chỉ ra tầm quan trọng của nền văn hóa hữu cơ hiện nay đặc biệt nông nghiệp kết hợp với du lịch.  Ông cũng đưa ra  những khó khăn, vướng mắc và mong muốn mọi người sẽ có nhiều chia sẻ để cùng xây dựng mô hình du lịch một cách hoàn thiện nhất. 

Phát triển chuỗi sản phẩm chè hữu cơ với OCOP và du lịch nông nghiệp là đề tài do BLĐ NTEA đưa ra thuyết trình.  NTEA Việt Nam được biết đến với các dòng sản phẩm nổi bật như Trà túi lọc hữu cơ, Trà mạn NTEA (Hảo hạng, Thượng hạng, Cao cấp), trà sâm, trà hoa vàng, trà xanh linh chi, Bột Matcha hữu cơ . Thương hiệu Trà hữu cơ NTEA từng được vinh danh trong “TOP 100 Thương hiệu – sản phẩm/dịch vụ nổi tiếng ASEAN”. NTEA cũng là đơn vị đầu tiên trong Hiệp hội Chè Việt Nam được tổ chức Biocert International trực tiếp sang và trao chứng nhận hữu cơ quốc tế IFOAM Accredited Standard, nhận được sự quan tâm từ các phiá ban ngành trung ương và ủng hộ của khách hàng. Tại chương trình, Đại diện BLĐ công ty  đã chia sẻ  niềm vui và tâm huyết của mình với dự án . Ông khẳng định NTEA sẽ tiên phong và hoàn thành tốt các hạng mục đã đề ra.

Buổi hội thảo khép lại với rất nhiều những ý kiến quý báu được ghi nhận. Có thể nói du lịch nông nghiệp phát triển nông thôn đã thổi một luồng gió mới mẻ cho các doanh nghiệp và cải thiện tốt hơn cho đời sống bà con nông dân. Hy vọng rằng với sự tâm huyết của nhiều doanh nghiệp trẻ, sự quan tâm kịp thời của các bộ ban ngành. Du lịch phát triển gắn kết nông thôn mới sẽ trở thành ngành dịch vụ tiêu biểu, mang đến những giá trị tuyệt vời cho con người và xã hội.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *