Ntea Việt Nam tham dự hội thảo: bảo vệ môi trường ngành Công Thương

Ngày 12/11, tại Hà Nội, Ntea Việt Nam tham dự Hội thảo “Bảo vệ môi trường ngành Công Thương”.

Sự kiện có sự góp mặt của Tiến sĩ Đỗ Hữu Hào (Nguyên Thứ trưởng Bộ Công Thương, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Môi trường Việt Nam), ông Hoàng Văn Vy (Phó Cục trưởng Cục Bảo vệ môi trường miền Bắc), PGS.TS. Phạm Tất Thắng (nghiên cứu viên cao cấp Bộ Công Thương)… cùng đại diện Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam…

Mục tiêu của Hội thảo năm nay nhằm trao đổi, đối thoại về vấn đề quản lý, bảo vệ môi trường trong sản xuất, phát triển ngành Công Thương. Bên cạnh đó, hội thảo cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tìm hiểu, đóng góp ý kiến, cũng như kiến nghị cơ quan chức năng về những vấn đề quản lý, bảo vệ môi trường trong quá trình hoạt động, sản xuất.

Là một doanh nghiệp trẻ, với triết lý kinh doanh: “Lấy chất lượng sản phẩm, dịch vụ là lợi thế cạnh tranh, sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị.”, Ntea Việt Nam luôn làm việc với thái độ nghiêm túc, từ đó cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh ATTP, vệ sinh môi trường.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đại diện Tập đoàn Ntea cho biết luôn đặt vấn đề môi trường lên hàng đầu, và công ty luôn sẵn sàng chung tay với cộng đồng thực hiện mục tiêu trên. Ông cũng cho biết ,hiện nay ngoài cải tạo nguồn đất, nguồn nước sạch để phục vụ cho trồng, phát triền cây chè theo hướng hữu cơ thì công ty còn nghiên cứu để đóng gói bao bì theo những nguyên vật liệu thân thiện với môi trường. Đây là công việc cần có thời gian và cần được sự giúp đỡ, ủng hộ chặt chẽ của các bộ ban ngành. Cũng tại hội nghị, gian hàng trà sạch của Ntea đã thu hút được sự quan tâm và phẩm hồi tích cực của nhiều khách hàng.

Ngoài ra, ở phần thảo luận tập trung, ý kiến của đa số các đại biểu đều nhất tri rằng, cần có các giải pháp phát triển thương mại bền vững gắn với bảo vệ môi trường bằng cách nâng cao nhận thức, hệ thống pháp luật và các cam kết quốc tế đủ mạnh. Khi môi trường tự nhiên được bảo vệ sẽ là nền tảng cho sự phát triển thương mại bền vững.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *