Ntea Việt Nam tham dự chương trình: giao lưu và hợp tác Việt Nam-Cu Ba 2019

Ntea Việt Nam tham dự chương trình: giao lưu và hợp tác Việt Nam-Cu Ba 2019

Ngày 12/4/2019, tại Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, NTEA Việt Nam tham gia chương trình: “Giao lưu và hợp tác Việt Nam- Cu Ba 2019”. 

Sự kiện là cơ hội giới thiệu, quảng bá hình ảnh tiềm năng đất nước và con người Việt trong thời kỳ công nghệ 4.0.

Theo thống kê, Việt Nam xuất khẩu sang Cuba chủ yếu các mặt hàng như gạo, hàng tiêu dùng, sắt thép, giấy, sản phẩm gốm sứ, hóa chất, dệt may, máy móc thiết bị… và nhập khẩu các mặt hàng tân dược, thực phẩm chức năng… 

Về đầu tư, đến hết 2018, Cuba có 2 dự án tại Việt Nam, với số vốn đăng ký gần 6,7 triệu USD, đứng thứ 77 trong tổng số 130 quốc gia có đầu tư vào Việt Nam. 

Trong những năm qua Việt Nam- Cu ba luôn hỗ trợ cho nhau đặc biệt trong lĩnh vực phát triển kinh tế nông nghiệp.

Hòa chung niềm vui trong buổi sự kiện giao lưu, NTEA Việt Nam mang đến các sản phẩm: trà xanh linh chi, trà sữa 4 in 1, trà túi lọc, trà hoa vàng NTEA, trà sâm… và đã nhận được những tình cảm nồng hậu từ phía bạn bè quốc tế. 

Thương hiệu Trà hữu cơ NTEA từng được vinh danh trong “TOP 100 Thương hiệu – sản phẩm/dịch vụ nổi tiếng ASEAN”. 

NTEA cũng là đơn vị đầu tiên trong Hiệp hội Chè Việt Nam được tổ chức Biocert International trực tiếp sang và trao chứng nhận hữu cơ quốc tế IFOAM Accredited Standard.

Hương vị tự nhiên, dễ uống và tiện sử dụng là những chia sẻ tích cực từ phía đoàn khách Cuba.

Đã có rất nhiều khách hàng quốc tế nán lại tham quan gian hàng trà sạch NTEA và tìm hiểu những thông tin về văn hóa trà Việt Nam. 

Cách mời trà trân quý và tỉ mỉ từ những tà áo dài Việt đã cho thấy tình cảm hiếu khách của NTEA nói riêng và người Việt nói chung đối với bạn bè quốc tế.

Lựa chọn NTEA group làm nhà tài trợ chính tại sự kiện quan trọng này cho thấy sự tin tưởng và ưu ái của các cơ quan nhà nước với một doanh nghiệp trẻ có nhiều cống hiến và tâm huyết như NTEA.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc đã được diên ra. 

NTEA Việt Nam cũng không quên gửi tặng những món quà đặc biệt tới các vị quan khách quốc tế. Chương trình “ Giao lưu và hợp tác Việt Nam- Cu Ba 2019” đã khép lại với sự trao gửi yêu thương nồng ấm giữa 2 bên. 

Hy vọng rằng với niềm tin yêu từ phía các ban ngành, NTEA Việt Nam sẽ cố gắng phát triển hơn nữa để mang đến những giá trị vàng trong tương lai.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *