Ntea Việt Nam ký kết hợp đồng hợp tác với tập đoàn Thalasso International

Ntea Việt Nam ký kết hợp đồng hợp tác với tập đoàn Thalasso International

Ngày 04 tháng 9 năm 2016, Công ty Cổ phần NTEA Việt Nam và Tập đoàn Thalasso International đã ký kết “Hợp đồng hợp tác kinh doanh”. Theo đó, hai bên nhất trí cùng nhau hợp tác kinh doanh, phát triển thị trường, tiêu thụ sản phẩm nguyên liệu trà hữu cơ NTEA tại Cộng hòa Liên bang Đức. 

Công ty Cổ phần NTEA Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực trồng, chế biến và kinh doanh Trà hữu cơ – Trà sạch. Thương hiệu từng được vinh danh trong “TOP 100 Thương hiệu – sản phẩm/dịch vụ nổi tiếng ASEAN” và là đơn vị đầu tiên trong Hiệp hội Chè Việt Nam được tổ chức Biocert International trực tiếp sang và trao chứng nhận hữu cơ quốc tế IFOAM Accredited Standard….

Đây là một sự kiện quan trọng của NTEA Việt Nam khi đã từng bước khẳng định được “thương hiệu” của mình trên thị trường thế giới.

Tập đoàn Thalasso International là Tập đoàn có hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động trong nhiều lĩnh vực như làm đẹp, spa, dược, mỹ phẩm…. Bên cạnh đó, đây cũng chính là Tập đoàn đã đào tạo phương pháp trị liệu Thalasso cho các bác sỹ đầu ngành tại các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Đức, Pháp, Hồng Kông…… Phương pháp trị liệu Thalasso là kết quả của nhiều năm nghiên cứu, kết hợp với sự hợp tác của các phòng thí nghiệm khoa học nổi tiếng trên thế giới để đưa ra liệu trình chăm sóc toàn diện cho sức khỏe con người một cách tự nhiên, đảm bảo an toàn và hiệu quả. 

Theo nội dung thỏa thuận được ký kết giữa hai bên, Tập đoàn Thalasso International sẽ phân phối độc quyền sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu chè NTEA ở Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á. Về phía Công ty Cổ phần NTEA Việt Nam, có trách nhiệm cung cấp các sản phẩm như matcha, trà túi lọc… và các sản phẩm khác theo yêu cầu của Tập đoàn Thalasso International để nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm mới đưa ra thị trường cũng như giới thiệu, quảng bá và phân phối sản phẩm tại thị trường Liên bang Đức. 

Tập đoàn Thalasso International đến thăm vùng nguyên liệu chè Ntea Farm

Hai bên cùng thỏa thuận và nhất trí cùng nhau hợp tác kinh doanh, phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm từ nguyên liệu trà hữu cơ NTEA. Cộng hòa Liên bang Đức vốn là một trong những thị trường khó tính nhất thế giới về nhập khẩu thực phẩm nói chung và “trà” nói riêng. 

Hiện nay, những sản phẩm xuất khẩu đến quốc gia này luôn được kiểm định rất gắt gao và chặt chẽ về chất lượng. Chính vì vậy việc mong muốn bắt tay hợp tác lâu dài với NTEA Việt Nam là một minh chứng rõ ràng cho năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm của Công ty cũng như sự tin tưởng của đối tác nước ngoài dành cho một doanh nghiệp trẻ. 

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây có thể coi là một bước đệm quan trọng trong sự phát triển của NTEA Việt Nam.

Với tâm huyết của những người yêu trà, NTEA Việt Nam luôn hướng tới phương châm “Lấy chất lượng sản phẩm là lợi thế cạnh tranh, sự an toàn của người tiêu dùng là thước đo giá trị”. Các sản phẩm sạch, uy tín, chất lượng chính là lời khẳng định cho tiềm lực vững mạnh cũng như vị thế của NTEA Việt Nam tại thị trường trong nước và trên thị trường quốc tế.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *