Ntea Việt Nam giới thiệu sản phẩm tại Vietnam Venture Summit

Ntea Việt Nam giới thiệu sản phẩm tại Vietnam Venture Summit

Ngày 25/11/2020, tại trung tâm hội nghị quốc gia, diễn ra sự kiện “Diễn đàn Quỹ đầu tư Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2020” (VIETNAM VENTURE SUMMIT).

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu chỉ đạo tại sự kiện

Chương trình có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, tìm lời giải và cơ hội cho hệ sinh thái đổi mới sáng tạo của Việt Nam hội nhập quốc tế. Diễn đàn cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư kết nối đến các doanh nghiệp startup, đổi mới sáng tạo có ý tưởng độc đáo, tiềm năng.

Ntea Việt Nam cũng góp mặt tại sự kiện với gian hàng “trà hữu cơ, trà sạch”, giới thiệu đến các quan khách những mặt hàng chủ lực như: trà hòa tan LC1 4 vị, trà xanh hữu cơ, tam quý trà….nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và các doanh nghiệp trẻ.

Tham dự Diễn đàn năm nay dự kiến có khoảng 800 – 1.000 đại biểu, lãnh đạo một số Bộ, ngành cùng gần 50 diễn giả quốc tế và trong nước,ddại diện các quỹ đầu tư lớn như: Golden Gate Ventures, Softbank Venture, Sequoia, ADB Venture, Quiming Venture…; lãnh đạo của các tập đoàn tên tuổi như: VNG; Grab Việt Nam; MoMo; GoJek; VNPay, Tiki, Sendo…

Được tổ chức theo hình thức tọa đàm trực tiếp kết hợp trực tuyến với các nhà đầu tư quốc tế ở nước ngoài, các nội dung dự kiến sẽ trao đổi tại Diễn đàn bao gồm: (i) Doanh nghiệp kỳ lân – Góc nhìn từ doanh nghiệp & nhà đầu tư; (ii) Công nghệ giáo dục: Tiềm năng phát triển tại Việt Nam; (iii) Công nghệ tài chính và thanh toán tại ASEAN; (iv) Công nghệ giao vận tại ASEAN.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *