Ntea tham dự lễ tri ân cộng tác viên, ra mắt hội đồng biên tập và giao diện mới Tạp chí điện tử luật sư Việt Nam

Ntea tham dự lễ tri ân cộng tác viên, ra mắt hội đồng biên tập và giao diện mới Tạp chí điện tử luật sư Việt Nam

Sáng ngày 08/01/2021, tại Hà Nội, Tạp chí Luật sư Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ tri ân các cộng tác viên, ra mắt Hội đồng Biên tập cho loại hình Tạp chí in và ra mắt giao diện mới cho loại hình Điện tử. Ntea Việt Nam tham dự chương trình với tư cách là nhà tài trợ

Buổi Lễ có  sự tham dự của Luật sư, Tiến sĩ Đỗ Ngọc Thịnh – Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam; Luật sư Nguyễn Văn Chiến – Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam; Luật sư Nguyễn Thị Quỳnh Anh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam; ông Nguyễn Quốc Vinh – Vụ trưởng Vụ Cơ quan nội chính, Ban Nội chính Trung ương; ông Trần Đức Long, Bí thư Đảng Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; cùng các khách mời là Luật sư, chuyên gia pháp lý; đại diện các cơ quan báo chí và đối tác các doanh nghiệp của Tạp chí Luật sư Việt Nam.

Toàn cảnh sự kiện

Với gần 10 năm hình thành và phát triển, Tạp chí Luật sư Việt Nam là địa chỉ thông tin tin cậy của độc giả và là cánh tay nối dài công tác thông tin tuyên truyền phổ biến đường lối chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước trong đội hình báo chí cách mạng Việt Nam.

Với phiên bản Tạp chí điện tử, Tạp chí Luật sư Việt Nam đã và đang thực hiện nghiêm túc Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025 của Chính phủ. Và để bắt kịp xu thế công nghệ báo chí truyền thông đa phương tiện hiện đại, Ban Biên tập Tạp chí Luật sư Việt Nam đã quyết định thay đổi diện mạo mới cho Tạp chí Điện tử Luật sư Việt Nam với những tính năng giao diện thân thiện, dễ nhớ, dễ tìm, dễ thấy, dễ đọc, tương tác trực tuyến với bạn đọc.

Đại diện ntea việt nam chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Đến với sự kiện lần này, Ntea Việt Nam mang tới gian hàng” trà hữu cơ, trà sạch”  với đa dạng những sản phẩm khác nhau như Trà xanh hữu cơ, Trà xanh Linh chi, Trà sâm, Trà hòa tan LC14 vị,  tam quý trà, bếp điện từ Kanoshi, Máy xử lý đồ uống Kanoshi….Đặc biệt công ty cũng là một trong những nhà tài trợ tại chương trình mang đến nhiều suất quà có giá trị nhân dịp tết đến xuân về.

Gian hàng ntea tại sự kiện

Ở bất kỳ giai đoạn nào, báo chí cũng đều đóng một vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu được trong quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp. Qua đó, các cơ quan thông tấn báo chí – trong đó có Tạp chí luật sư Việt Nam- chính là chiếc cầu nối giúp cho những doanh nghiệp như  Ntea có thể tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng, là một kênh quảng bá thông tin và phát triển sản phẩm một cách hiệu quả.

Nhân dịp này, Ntea Việt Nam xin được gửi lời chúc tới đội ngũ phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên tại báo Tạp chí Luật sư Việt Nam luôn giữ vững ngòi bút để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng và sẽ luôn sát cánh, đồng hành cùng các doanh nghiệp trên mọi nẻo đường!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *