Ntea tham dự gian hàng tại hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân nữ ASEAN

Ntea tham dự gian hàng tại hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân nữ ASEAN

Sáng 9/11, tại Hà Nội, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, thuộc Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân nữ ASEAN với chủ đề: “Thay đổi vì một cộng đồng Doanh nhân nữ mạnh mẽ và thích ứng hơn”.

Dự và phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh khẳng định sự nỗ lực, quyết tâm của Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam và các thành viên Mạng lưới doanh nhân nữ ASEAN (AWEN) đã đoàn kết, nắm bắt thời cơ; vượt qua khó khăn, thách thức hiện nay; thúc đẩy hợp tác, phát triển trong khu vực.

Toàn cảnh hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân nữ ASEAN

Theo đó, đại dịch COVID-19 đã gây ra những tổn thất nặng nề cho nền kinh tế thế giới nói chung và các quốc gia ASEAN nói riêng. Do đó, sự thích ứng trong trạng thái bình thường mới cần thiết đối với tất cả các quốc gia, doanh nghiệp và người dân.

Tham dự Hội nghị, các chuyên gia, diễn giả tham dự 4 phiên họp: “Chủ động thích ứng với đại dịch COVID-19”; “Thúc đẩy chuyển đổi số và phục hồi toàn diện cho doanh nghiệp do nữ làm chủ”; “Đầu tư thông minh qua lăng kính giới”; “Thúc đẩy quan hệ hợp tác hiệu quả thông qua các mạng lưới.”

NTEA Việt Nam tham dự chương trình với gian hàng dành cho những sản phẩm Việt tiêu biểu. Tại đây, các mặt hàng trà hữu cơ được trưng bày và giới thiệu tới nhiều vị  khách trong và ngoài nước. Với hương vị thơm ngon, dễ uống, an toàn với người sử dụng, các sản phẩm như : trà mạn cao cấp ntea, trà sâm ntea, trà hòa tan LC1 nhận về nhiều lời khen ngợi . Dù biến động do dịch bệnh , NTEA tin tưởng có thể biến “nguy” thành “cơ” nếu nhận thức đầy đủ trong tầm nhìn dài hạn và một chiến lược kinh doanh đúng đắn.

Gian hàng giới thiệu sản phẩm của NTEA tại sự kiện

Tham dự sự kiện lần này, Ntea có cơ hội giao lưu với các doanh nghiệp trẻ, tiếp cận các nhà phân phối tiềm năng đồng thời giới thiệu các sản phẩm sạch, chất lượng cao tới nhiều quan khách.

Một số hình ảnh tại gian hàng:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *