Ntea Thái Nguyên vinh dự nhận bằng khen của bộ nông nghiệp phát triển nông thôn

Ngày 6/1/2020 Tổng hội nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức Diễn đàn “Doanh nghiệp đồng hành cùng nông nghiệp, nông dân, nông thôn” lần thứ 3. Đến dự và chỉ đạo có Ông Phùng Đức Tiến – Thứ trưởng Bộ nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Ông Nguyễn Quốc Toản – Cục trưởng Cục Chế biến và phát triển thị trường nông sản – Bộ nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Ông Đào Văn Hồ – Giám đốc Trung tâm XTTM Nông nghiệp sản – Bộ nông nghiệp và Phát triển nông thôn và hơn 100 doanh nghiệp trên khắp nước về dự. Nhân dịp này, Ntea Thái Nguyên cũng vinh dự nhận bằng khen của bộ nông nghiệp phát triển nông thôn  trong việc góp phần phát triển nông nghiệp, nông thôn giai đoạn 2018 – 2019.

Phát biểu tại diễn đàn, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Phùng Đức Tiến cho biết hiện doanh nghiệp  Việt Nam đã có mặt tại 193 vùng, lãnh thổ trên thế giới. Các thị trường lớn như châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ… cũng chiếm thị phần không nhỏ trong tỉ lệ xuất khẩu của DN Việt Nam.

Ông cho rằng hiện nước ta có 8,6 triệu hộ nông dân, hơn 13.000 doanh nghiệp  nên các  doanh nghiệp  cần phải đi tắt đón đầu để phát triển mạnh mẽ hơn nữa.. “Tiềm năng của nông nghiệp còn rất lớn, vấn đề là phải biết nắm thời cơ, có công nghệ cao, có thị trường, đặc biệt là chế biến sâu nâng cao giá trị gia tăng thì nhất định nông nghiệp Việt Nam sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, gia tăng thứ hạng quốc tế” – Thứ trưởng đánh giá.

Ntea Thái Nguyên là doanh nghiệp trẻ tiên phong trong lĩnh vực Trà Hữu Cơ – Trà Sạch. Trong giai đoạn 2018 – 2019, dưới sự chỉ đạo của các bộ ban ngành, Ntea Thái Nguyên luôn ý thức được trách nhiệm phát triển cây chè gắn với nông nghiệp sạch của nước ta hiện nay. Với những ưu điểm nổi trội như: được chăm sóc, canh tác, thu hoạch, chế biến theo quy trình hữu cơ quốc tế, dưới sự giám sát và kiểm nghiệm nghiêm ngặt, không sử dụng phân bón hóa học, không sử dụng thuốc trừ sâu trong quá trình canh tác, thu hoạch và chế biến tinh chế, các sản phẩm mang thương hiệu Ntea luôn có chất lượng tốt, mang đến niềm tin cho khách hàng như: trà xanh hữu cơ, trà sữa 4 in, trà hòa tan LC1, trà sâm…

Đón nhận bằng khen của bộ nông nghiệp phát triển nông thôn trong việc góp phần phát triển nông nghiệp, nông thôn giai đoạn 2018 – 2019 càng thêm khẳng định vị thế và tâm huyết của Ntea Thái Nguyên trong lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ.

Ntea Thái Nguyên chân thành cảm ơn người tiêu dùng trong và ngoài nước đã luôn đồng hành và tin dùng các sản phẩm mang thương hiệu Ntea. Và cũng chính bởi sự tin yêu đó, công ty sẽ có thêm nhiều động lực để xây dựng và phát triển Ntea trở thành thương hiệu hàng đầu trong nền nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam cũng như xứng tầm với các quốc gia hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ khác trên thế giới.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *