NTEA Thái Nguyên đón nhận giải thưởng: Thương Hiệu Vàng Nông Nghiệp Việt Nam năm 2019

Ngày 25/8, tại Hà Nội, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) đã tổ chức Lễ tôn vinh 75 thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam và 20 doanh nghiệp tiêu biểu vì sự phát triển nông nghiệp nông thôn 2019.  NTEA Thái Nguyên vinh dự  là một trong những thương hiệu được  chọn lựa tại sự kiện lần này

NTEA Thái Nguyên vinh dự  là một trong những thương hiệu được  chọn lựa tại sự kiện lần này

Chương trình Khảo sát bình chọn và tôn vinh Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam do Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức bình chọn từ hơn 500 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của các tỉnh thành trong cả nước. Thông qua chương trình, những sản phẩm thương hiệu có giá trị, chất lượng tốt từ các vùng miền trong cả nước được người tiêu dùng biết đến đón nhận mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Trước bối cảnh vấn đề chất lượng đã và đang trở thành yếu tố quan trọng để tạo dựng sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp và nền kinh tế, các giải thưởng chất lượng quốc tế góp phần quan trọng vào sự phát triển của doanh nghiệp bước vào giai đoạn hội nhập tích cực với thị trường khu vực và quốc tế.

NTEA Thái Nguyên là doanh nghiệp trẻ tiên phong trong lĩnh vực Trà Hữu Cơ – Trà Sạch, với những ưu điểm nổi trội như: được chăm sóc, canh tác, thu hoạch, chế biến theo quy trình hữu cơ quốc tế, dưới sự giám sát và kiểm nghiệm nghiêm ngặt, không sử dụng phân bón hóa học, không sử dụng thuốc trừ sâu trong quá trình canh tác, thu hoạch và chế biến tinh chế.

Đại diện NTEA Thái Nguyên nhận bằng khen và huy chương

Các sản phẩm của NTEA đều đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất của thị trường. Cùng với bao bì, mẫu mã đẹp mắt, tiện sử dụng và có thể mang theo mọi lúc mọi nơi cũng như đảm bảo sức khỏe của người sử dụng. Đây cũng chính là phương châm của NTEA trong suốt quá trình hình thành và phát triển – “Lấy chất lượng sản phẩm là lợi thế cạnh tranh, sự hài lòng của người tiêu dùng là thước đo giá trị”.

NTEA Thái Nguyên và đại diện các doanh nghiệp đạt giải năm nay chụp ảnh lưu niệm

Và nhiều sản phẩm khác đã, đang và sắp có mặt trên thị trường. NTEA Thái Nguyên chân thành cảm ơn người tiêu dùng trong và ngoài nước đã luôn đồng hành và tin dùng các sản phẩm mang thương hiệu NTEA. Và cũng chính bởi sự tin yêu đó, công ty sẽ có thêm nhiều động lực để xây dựng và phát triển NTEA trở thành thương hiệu hàng đầu trong nền nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam cũng như xứng tầm với các quốc gia hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ khác trên thế giới.

(Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Tổng hội NN&PTNT Hồ Xuân Hùng cho hay, đây là lần thứ 5 lễ tôn vinh thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam được tổ chức. Sự tôn vinh này nhằm ghi nhận đóng góp to lớn của doanh nghiệp, doanh nhân trong phát triển kinh tế nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *