Ntea ký kết hợp tác với Công ty CP thương mại và dịch vụ Việt Phát

Ntea ký kết hợp tác với Công ty CP thương mại và dịch vụ Việt Phát

Ngày 13/4/2021, tại Tập đoàn Ntea diễn ra ” Lễ ký kết lắp đặt dây chuyền chè sencha Nhật Bản” tại nhà máy chè Thanh Sơn giữa Tập đoàn Ntea Việt Nam và Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Việt Phát.

Theo đó, hai bên thống nhất đồng ý hợp tác Đầu tư sản xuất chè Sencha tại vùng dự án thuộc tỉnh Phú Thọ. Trong quá trình triển khai, xét các điều kiện thị trường , nguồn lực nếu được sự đồng ý của các bên, hợp tác này có thể mở rộng dự án theo diện sản xuất chè Sencha chất lượng cao theo hướng hữu cơ hoặc các tiêu chuẩn nông nghiệp cao cấp hơn.

Toàn cảnh lễ ký kết giữa Ntea và Công Ty CP TM & DV Việt Phát

Công Ty CP TM & DV Việt Phát thành lập năm 2004, chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu chè. Một số sản phẩm chè nổi tiếng nhất của Việt Phát là: Chè Sencha, chè OP, Chè Pekoe, Matcha, Houjicha,..

Ntea Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực trồng, chế biến và kinh doanh Trà hữu cơ – Trà sạch. Thương hiệu từng được vinh danh trong “TOP 100 Thương hiệu – sản phẩm/dịch vụ nổi tiếng ASEAN” và là đơn vị đầu tiên trong Hiệp hội Chè Việt Nam được tổ chức Biocert International trực tiếp sang và trao chứng nhận hữu cơ quốc tế IFOAM Accredited Standard…

Hai bên được đánh giá là những doanh nghiệp trẻ, có tâm huyết và mong muốn phát triển mạnh với ngành chè

Dây chuyền hợp tác trên được đánh giá là hiện đại và có quy mô lớn, đáp ứng được các tiêu chí về sản xuất phục vụ cho nhu cầu lớn phát triển chè sencha trong và ngoài nước.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *