Ntea Group tham dự lễ kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và Gala Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp lần thứ 5

Ntea Group tham dự lễ kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và Gala Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp lần thứ 5

Tối ngày 17 tháng 6 vừa qua, tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hà Nội (Số 1A Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội), Ntea Group vinh dự góp mặt tại Lễ “Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Gala Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp (lần thứ V – 2020)”. 

Chương trình được tổ chức thường niên bởi Tạp chí Kinh tế và Đồ uống – cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Chè Việt Nam – nhằm thắt chặt và gắn bó hơn nữa mối quan hệ mật thiết giữa báo chí với các Doanh nhân và Doanh nghiệp, góp phần vào cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Với sự góp mặt của gần 400 doanh nhân, doanh nghiệp và đông đảo đội ngũ phóng viên, cộng tác viên báo chí đồng hành cùng Tạp chí Kinh tế và Đồ uống trong suốt những năm qua, chương trình “Kỷ Niệm 95 Năm Ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam, GaLa Báo Chí Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Lần Thứ V – 2020” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Là một trong những thành viên hoạt động tích cực của Hiệp Hội Chè Việt Nam, luôn đồng hành và sát cùng Tạp chí Kinh tế và Đồ uống trong suốt những sự kiện do đơn vị tổ chức, đến với chương trình “Gala Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần này, Ntea Group đã gửi tặng gần 400 suất quà như một lời tri ân sâu sắc dành tặng cho các nhà báo, cộng đồng doanh nhân – doanh nghiệp và các khách mời đến tham dự sự kiện nhân dịp “Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam”. 

Bên cạnh đó, Ntea Group cũng đã có một gian hàng trưng bày sản phẩm ngay tại sảnh của sự kiện với đa dạng những sản phẩm khác nhau như Trà xanh hữu cơ, Trà xanh Linh chi, Trà sâm, Bột matcha Ntea, Trà hòa tan Matcha Latte, Bếp điện từ Kanoshi, Máy xử lý đồ uống Kanoshi….

Đặc biệt, các sản phẩm Trà hữu cơ mang thương hiệu Ntea còn hân hạnh được phục vụ đồ uống cho các khách mời đến tham dự sự kiện. Đây là một minh chứng rõ nét nhất cho sự thành công của thương hiệu Ntea khi ngày càng tiếp cận được đông đảo với người tiêu dùng thông qua nhiều hình thức khác nhau. 

Cũng tại “Lễ kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Gala Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần này, đại diện cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Ntea Việt Nam, Ông Nguyễn Kim Cường – Tổng Giám đốc Công ty nhận định: “Ở bất kỳ giai đoạn nào, báo chí cũng đều đóng một vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu được trong quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp. Qua đó, các cơ quan thông tấn báo chí – trong đó có Tạp chí Kinh tế và Đồ uống – chính là chiếc cầu nối giúp cho những doanh nghiệp như Ntea Group có thể tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng, là một kênh quảng bá thông tin và phát triển sản phẩm một cách hiệu quả. Trong thời gian tới, Ntea Group vẫn sẽ luôn đồng hành cùng Tạp chí Kinh tế và Đồ uống trong suốt những hoạt động, sự kiện của đơn vị”.

Nhân dịp “Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam” (21/6/1925 – 21/6/2020), Ntea Group xin được gửi lời Chúc mừng đến các cơ quan thông tấn – báo chí trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Chúc đội ngũ phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên các cơ quan thông tấn – báo chí luôn giữ vững ngòi bút để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng và sẽ luôn sát cánh, đồng hành cùng các doanh nghiệp trên mọi nẻo đường!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *