Ntea đón nhận bằng khen của trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam

Ntea đón nhận bằng khen của trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam

Sáng ngày 20/12/2020, Tập đoàn NTEA vừa tổ chức buổi lễ trao tặng Bằng khen của Trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam cho các tập thể và cá nhân thuộc công ty “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống hàng giả, hàng nhái”

Bằng khen của trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam

Buổi lễ có sự tham dự của PGS – TS Nguyễn Minh Vỹ, Giám đốc Trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam, Bà Vũ Thanh Bình- trưởng phòng tổ chức giám định, Ông Nguyễn Hợp Hùng- nguyễn chánh thanh tra Bộ văn hóa thể thao và du lịch, Ông Hồ Quang Thái- nguyên phó chánh văn phòng thường trực ban chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

Về phía Tập đoàn NTEA có sự hiện diện của Ông Nguyễn Kim Cường- CTHĐQT-TGĐ Tập đoàn NTEA, ông Nguyễn Mai Long- phó CTHĐQT Tập đoàn, Ông Nguyễn Kim Tuấn- phó tổng giám đốc phụ trách sản xuất, bà Nguyễn Thanh Tú- phó tổng giám đốc khối văn phòng.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS – TS Nguyễn Minh Vỹ, Giám đốc Trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam cho rằng, hàng giả, hàng nhái không chỉ tác động tiêu cực đến đời sống người dân, mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp, khiến môi trường đầu tư trở nên xấu hơn, kéo lùi sự phát triển của nền kinh tế. Ông nhận xét trong những năm qua, Công ty Ntea là một trong những doanh nghiệp đã có nhiều hoạt động tích cực  để bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng, doanh nghiệp như xây dựng và đăng ký bảo hộ cho nhiều sản phẩm trà uy tín mang thương hiệu NTEA…

PGS – TS Nguyễn Minh Vỹ trao tặng bằng khen cho các cá nhân xuất sắc của Tập đoàn NTEA

Ông Nguyễn Kim Cường – CTHĐQT-TGĐ Tập đoàn Ntea khằng định: Trong thời gian tới, Công ty tiếp tục công tác cải cách và đổi mới phương pháp quản lý một cách toàn diện, chú trọng việc xây dựng bảo vệ thương hiệu bằng những hành động thiết thực. Tham gia một cách tích cực trong công tác chống hàng giả, hàng nhái và gian lận thương mại do các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền phát động”.

 Ông Nguyễn Kim Cường - CTHĐQT -TGĐ Tập đoàn Ntea thay mặt Tập đoàn đón nhận bằng khen từ PGS – TS Nguyễn Minh Vỹ-Giám đốc Trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam

Bằng khen lần này là một lời khẳng định cho chất lượng và uy tín của thương hiệu trà Ntea tại thị trường trong và ngoài nước.

CBNV Tập đoàn NTEA chụp ảnh lưu niệm

Trung tâm Công nghệ Chống hàng giả Việt Nam là tổ chức Nghiên cứu ứng dụng các thành tựu Khoa học và Công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực Chống hàng giả Trực thuộc Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP).

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *