Thông báo về việc phòng chống dịch bệnh covid 19

Ntea bảo vệ sức khỏe nhân viên mùa dịch covid

Trước tình hình dịch Covid-19 kéo dài đã gây khó khăn cho nền kinh tế  trong nước và toàn thế giới. Để tồn tại, không ít cơ sở kinh doanh đã phải thu hẹp sản xuất, cắt giảm lao động, giảm lương, thu hẹp quyền lợi của người lao động. Tuy nhiên, vẫn còn những doanh nghiệp như Tập đoàn Ntea đang cố gắng duy trì trách nhiệm của mình, đồng hành và giữ vững niềm tin của người lao động để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

“Chăm sóc sức khỏe cán bộ công nhân viên mùa dịch covid-19” được BLĐ quan tâm hàng đầu. Từ đầu tháng 2, mỗi ngày đi làm, nhân viên tại Ntea đều nhận được khẩu trang và phát sản phẩm hỗ trợ trà xanh linh chi giúp tăng cường sức đề kháng cơ thể.

Cùng với đó Tập đoàn Ntea còn trang bị nước rửa tay, thực hiện việc đo thân nhiệt cho khách hàng ra vào tòa nhà; khử khuẩn nơi làm việc định kỳ.

Đặc biệt, vào mỗi buổi chiều thứ 2 và thứ 5 hằng tuần, Ntea còn tiến hành phát rau, củ, quả và gạo sạch hỗ trợ anh em mùa dịch.  Khi là đu đủ, khi rau bí, hôm là bầu, chuối, cà pháo… Tất cả đã tạo nên ngôi nhà Ntea một cách rất đặc biệt. Những bữa cơm gia đình được chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, những lời cám ơn, những bức thư xúc động gửi cho BLĐ là “sức mạnh” vô cùng to lớn để toàn thể CBNV Ntea vượt qua đại dịch covid-19.

Được biết, số lượng rau xanh hữu cơ trên thuộc dự án khu du lịch sinh thái kết hợp nông nghiệp sạch tại Đan Phượng, Hà Nội. Chỉ cách trung tâm thành phố 30 phút đi xe, đây là dự án lớn gồm mô hình du lịch trải nghiệm kết hợp trồng rau và cây ăn quả với quy mô lên tới hơn 58 ha, hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến vui chơi cắm trại cuối tuần bổ ích cho người dân Hà Nội.

Những việc làm cụ thể, thiết thực thể hiện sự quan tâm kịp thời của BLĐ Tập đoàn sẽ giúp cho Anh/chị/em CBNV Ntea luôn có sức khỏe tốt, yên tâm làm việc, chung tay gắn bó cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn và sẵn sàng cống hiến khi kinh tế hồi phục sau dịch.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *