Nhãn hiệu Kanoshi vinh dự đón nhận giải thưởng top 100 thương hiệu- nhãn hiệu đất Việt Năm 2019

Sau nhiều tháng khảo sát và chọn lọc , ngày 20/7/2019 vừa qua, Thương hiệu  KANOSHI của Công ty Cổ phần thiết bị NTEA đã  vinh dự  được vinh danh “Top 100  Thương Hiệu – Nhãn hiệu Đất Việt năm 2019 ’’do Người Tiêu Dùng bình chọn. 

Chương trình là giải thưởng do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu á, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Công ty CP Tư vấn và truyền thông Đất Việt (Đất Việt Media) phối hợp tổ chức, nhằm cổ vũ doanh nghiệp phát triển các sản phẩm, dịch vụ và nhãn hiệu Việt Nam phục vụ tốt cho nhu cầu tiêu dùng của người Việt

 Với nhiều năm kinh nghiệm, KANOSHI luôn là một thương hiệu cao cấp, an toàn và thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng. Hiện nay, một số sản phẩm  mang nhãn hiệu KANOSHI đang được tiêu thụ trên kênh bán hàng trực tuyến hàng đầu Trung Quốc là JD.com và tiêu thụ toàn cầu thông qua kênh thương mại điện tử lớn nhất thế giới là Amazon.com.

Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của chất lượng cuộc sống trong thời đại 4.0, KANOSHI luôn nỗ lực kiến tạo ra những dòng sản phẩm dành cho gia đình tiện lợi, dễ sử dụng , giá cả phải chăng. Chính vì vậy, chỉ trong thời gian ngắn, thương hiệu đã dành được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng trên mọi miền tổ quốc. 

 Theo đại diện công ty, giải thưởng  “Top 100 thương hiệu Thương Hiệu – Nhãn hiệu Đất Việt năm 2019″  là nguồn động viên giúp KANOSHI tiếp tục vững bước trên hành trình thực hiện sứ mệnh chăm lo cho đời sống con người, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, xứng tầm thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *