Liên Minh HTX tỉnh Sơn La đến thăm và làm việc tại VP Tập đoàn Ntea

Liên Minh HTX tỉnh Sơn La đến thăm và làm việc tại VP Tập đoàn Ntea

Sáng ngày 20/11/2020, tại trụ sở văn phòng Tập đoàn Ntea Việt nam diễn ra “hội nghị giao thương kết nối giữa Tập đoàn Ntea Việt Nam và các doanh nghiệp, hợp tác xã tỉnh Sơn La”.

Đến tham dự hội nghị về phía Tập đoàn Ntea có sự hiện diện của ông Nguyễn Mai Long (Phó Chủ tịch HĐQT, Phó TGĐ Tập đoàn), ông Nguyễn Kim Tuấn (Phó tổng giám đốc phụ trách sản xuất).

Về phía công ty công ty CP sản xuất phân bón Thịnh Phát có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Ái (Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần sản xuất phân bón Thịnh Phát), ông Nguyễn Quang Tuấn (Giám đốc kinh doanh ngành hàng phân bón).

 Toàn cảnh hội nghị 

Về phía HTX tỉnh Sơn La có sự hiện diện của ông Lê Tiến Lợi (Chủ tịch liên minh HTX tỉnh Sơn La) cùng các thành viên hợp tác xã tỉnh Sơn La.

Mở đầu chương trình, đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn Ntea đã có bài thuyết trình chia sẻ tổng quan công ty để liên minh HTX nắm được.

Đại diện Ban TGĐ Tập đoàn Ntea phát biểu tại sự kiện

Tiếp theo, ông Nguyễn Văn Ái giới thiệu về sản phẩm phân bón hữu cơ. Đây cũng là nội dung chính tại chương trình. Với những yếu tố nổi bật như sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên 100%, giúp cải tạo đất, bổ sung dinh dưỡng và làm đất đai màu mỡ, các sản phẩm phân bón Thịnh phát luôn được khách hàng đánh giá cao cả về mẫu mã và chất lượng, là sự lựa chọn tin cậy của bà con nông dân trong nhiều năm qua.

Trong thời gian làm việc, đại diện Lãnh đạo 2 bên cũng đã trao đổi về tình hình phát triển kinh tế tập thể và hoạt động của hai cơ quan, đưa ra ý kiến về vấn đề mở rộng thị trường tiêu thụ phân bón, đặc biệt là hỗ trợ bà con xây dựng và tổ chức hoạt động các cửa hàng, khu trưng bày giới thiệu sản phẩm.

Ông Lê Tiến Lợi (áo trắng) - chủ tịch liên minh HTX tỉnh Sơn La 

Kết thúc thời gian làm việc, ông Lê Tiến Lợi cũng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Tập đoàn Ntea nói chung và công ty CP sản xuất phân bón Thịnh Phát nói riêng. Ông mong rằng sau khi hội nghị kết thúc sẽ có cơ hội làm cầu nối quan trọng để tiêu thụ mặt hàng phân bón hữu cơ đến tay bà con nông dân toàn tỉnh.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *