Lễ ký kết hợp tác phân bón hữu cơ vùng Tây Nguyên giữa Tập đoàn Ntea và công ty TNHH Agri Thành Đạt

Lễ ký kết hợp tác phân bón hữu cơ vùng Tây Nguyên giữa Tập đoàn Ntea và công ty TNHH Agri Thành Đạt

Sáng ngày 13/11/2020, tại văn phòng Tập đoàn Ntea đã diễn ra lễ ký kết hợp tác phân bón hữu cơ vùng Tây Nguyên giữa Tập đoàn Ntea và công ty TNHH Agri Thành Đạt.

Đến dự buổi ký kế kết, về phía công ty TNHH Agri Thành Đạt có sự tham gia của ông Lê Phú Hưng (Giám đốc).

Về phía Tập đoàn Ntea có sự góp mặt của ông Nguyễn Kim Cường (Tổng Giám đốc), ông Đặng Quang Tuấn (P.GĐ Phụ trách KD), Ông Nguyễn Văn Ái (Giám đốc công ty CP phân bón Thịnh phát) và một số cán bộ cấp cao 2 bên.

Đại diện TGĐ hai bên ký kết biên bản hợp tác

Sau khi thảo luận, hai bên thống nhất ký hợp đồng phân phối tiêu thụ sản phẩm với một số điều khoản như sau:

Toàn cảnh buổi ký kết giữa Ntea group và Agri Thành đạt

Với phương châm: chung tay vì một nền nông nghiệp sạch, nói không với hóa chất độc hại, trong quá trình phát triển Ntea group luôn đặt yếu tố nông nghiệp không hóa chất độc hại lên hàng đầu, đặc biệt đối với lĩnh vực sản xuất chế phẩm vi sinh, phân bón vi sinh phục vụ nông nghiệp. Các sản phẩm phân bón của công ty với thương hiệu phân bón hữu cơ Thịnh Phát luôn giữ được uy tín trên thị trường, mang lại niềm tin cho bà con nông dân.

Hai bên chụp ảnh lưu niệm

Agri Thành Đạt là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm hữu cơ chất lượng cao. Trong những năm qua công ty đã mở ra hệ thống nhiều cửa hàng thực phẩm hữu cơ, dược liệu quý, vùng nguyên liệu sạch  vì sức khỏe của cộng đồng.

Việc hợp tác với Agri Thành Đạt sẽ là cơ hội lớn để Tập đoàn Ntea mở rộng thị trường tiêu thụ các mặt hàng phân bón tại Tây nguyên và nhiều vùng kinh tế mới.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *