Khai thác dịch vụ du lịch nông nghiệp: Ntea farm Quảng Ninh đón đoàn khách nhí trường quốc tế Nhật Bản

Khai thác dịch vụ du lịch nông nghiệp: Ntea farm Quảng Ninh đón đoàn khách nhí trường quốc tế Nhật Bản

Với mô hình du lịch nông nghiệp kết hợp sinh hoạt cộng đồng, mới đây, vào ngày 4 – 5 tháng 7 năm 2020, Công ty Cổ phần Ntea Quảng Ninh – thành viên Tập đoàn Ntea đã tổ chức thành công chương trình đón tiếp đoàn khách trường Quốc tế Nhật Bản (lớp J3.3) ngay tại Nông trại Ntea Farm Quảng Ninh.

“Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” chính là những yếu tố thuận lợi đã tạo điều kiện cho Ntea Farm Quảng Ninh triển khai mô hình du lịch nông nghiệp kết hợp sinh hoạt cộng đồng ngay tại Khe Chè, xã An Sinh, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Với diện tích gần 30 ha, Ntea Farm Quảng Ninh có địa hình đồi núi thuận lợi, nguồn nước dồi dào và phong phú, đặc biệt là có nguồn thổ nhưỡng cực kỳ tốt cho việc trồng chè theo tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế IFOAM và các cây dược liệu quý hiếm.

Bên cạnh đó, với không gian thoáng đãng, trong lành, cảnh sắc thiên nhiên phong phú, Ntea Farm Quảng Ninh cũng chính là một địa điểm du lịch lý tưởng dành cho các gia đình, cơ quan đoàn thể, các tổ chức, doanh nghiệp, trường học…. để tổ chức các chương trình team building, các hoạt động vui chơi – giải trí kết hợp chuyến thăm quan dã ngoại, nghỉ ngơi vào những dịp cuối tuần.

Với những lợi thế đó, mới đây, Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) đã lựa chọn Ntea Farm Quảng Ninh chính là điểm dừng chân lý tưởng cho chuyến du lịch – nghỉ dưỡng của các gia đình gồm 50 thành viên vào dịp cuối tuần.

Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) là trường liên cấp từ bậc Mầm non đến hết Trung học Phổ thông theo mô hình giáo dục của Nhật Bản với sự kết hợp giữa chương trình giáo dục Nhật Bản và chương trình Quốc tế Cambridge.

Đây là mô hình giáo dục tiên tiến đầu tiên lấy giáo dục nhân cách con người là giá trị cốt lõi. Và đây cũng chính là lợi thế sẵn có của Ntea Farm Quảng Ninh khi giúp cho các bạn nhỏ của Trường Quốc tế Nhật Bản được sống đúng với tuổi thơ của mình, được hòa mình với thiên nhiên và đặc biệt là được trực tiếp trải nghiệm những hoạt động bổ ích – lý thú khi đến với Ntea Farm Quảng Ninh.  

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *