Hanaspeak tri ân các thầy cô giáo nhân dịp 20/11

Hanaspeak tri ân các thầy cô giáo nhân dịp 20/11

Nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Công ty CP đào tạo Hanaspeak đã tổ chức chương trình kỉ niệm và vinh danh những cống hiến của đội ngũ sứ giả, hi vọng các thầy cô sẽ giữ mãi lửa nhiệt huyết, cháy hết mình trên từng bài giảng để truyền tình yêu Tiếng Việt và cảm hứng đến các bạn học viên.

Bà Phạm Thị Hương - giám đốc Công ty CP đào tạo Hanaspeak 

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Tập đoàn Ntea Việt Nam,  Bà Phạm Thị Hương – Giám đốc Công ty CP đào tạo Hanaspeak cùng toàn thể học viên và giáo viên tại trung tâm.

Toàn cảnh chương trình tri ân 20/11

Hanaspeak được biết đến là trung tâm giảng dạy và cung cấp các công cụ để giúp bạn học tiếng Việt tốt hơn và nhanh hơn với Sách điện tử trực tuyến, Flashcards, Podcasts, Notebook… Chỉ trong 1 thời gian ngắn, Hanaspeak đã thu hút được nhiều học viên ở khắp các quốc gia trên thế giới học tập. Bằng nhiều mô hình đào tạo chất lượng, Hanaspeak đã và đang khẳng định thương hiệu của mình, đưa nền văn hóa Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Một buổi học dã ngoại của các học viên trung tâm Hana speak

Đại diện BLĐ Tập đoàn Ntea Việt Nam ông Nguyễn Kim Cường – Chủ tịch HĐQT – TGĐ đã có bài phát biểu khẳng định nghề thầy giáo là một nghề rất cao quý và thiêng liêng.  Đồng thời ông cũng gửi lời chúc mừng tới các thầy cô tại trung tâm Hanaspeak và đưa ra một số chiến lược mới của Tập đoàn trong lĩnh vực đào tạo thời gian sắp tới.

Đại diện BLĐ Tập đoàn ntea phát biểu ý kiến

Nhân dịp 20/11 , kính chúc quý thầy cô giáo tại Hanaspeak sẽ giữ mãi nhiệt huyết và niềm đam mê với sự nghiệp giảng dạy, tiếp tục đào tạo nhiều thế hệ học viên xuất sắc tại trung tâm.

Giao lưu bằng Tiếng Việt với các học viên nhân dịp 20/11

Đồng thời, chương trình còn diễn ra  nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi  đặc sắc đã làm cho buổi lễ tri ân thêm phần vui vẻ, hấp dẫn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *