Đoàn công tác Kawasaki Kiko thăm và làm việc cùng Ntea

Ngày 10/3/2016, Ông Michiaki Gonda – cố vấn cấp cao và ông Hiroshi Ishikawa – Giám đốc bán hàng của công ty Kawasaki Kiko Co. Ltd (Nhật Bản) đã đến thăm và làm việc với Ban TGĐ Công ty CP NTEA Việt Nam

Công ty Kawasaki Kiko (Nhật Bản) là công ty chuyên chế tạo các loại thiết bị sản xuất, chế biến trà xanh. Các loại máy móc mà Kawasaki Kiko tạo ra đều với mục đích sản xuất ổn định trà xanh có chất lượng tốt dựa vào tự động hóa (Automation) và năng suất cao (High Efficiency).

Các đại diện của Kawasaki Kiko đã có dịp thưởng thức và cảm nhận các sản phẩm trà hữu cơ NTEA như: bột trà xanh matcha, nước trà tươi hữu cơ… Đồng thời, các chuyên gia cũng đưa ra những so sánh khách quan giữa sản phẩm matcha NTEA và matcha Nhật Bản để sản phẩm của NTEA ngày càng hoàn thiện. Đồng thời, các cố vấn cấp cao của Kawasaki Kiko cũng tư vấn thêm về các loại máy sản xuất, chế biến chè mà ngành nông nghiệp chè Nhật Bản đang áp dụng thành công như:

– Máy sản xuất matcha và matcha hòa tan của Nhật Bản

– Máy nông nghiệp và phụ kiện: thu hái, phun tưới, kiểm tra lá trà tươi, đất với tỉ lệ kiểm tra các thành phần: đạm, thủy phân, chất xơ, …

– Robot cắt tỉa, chăm sóc cây trà.

Đây là những thiết bị, máy móc mà NTEA dự định sẽ áp dụng vào quy trình canh tác, sản xuất trong thời gian tới để tăng năng suất và chất lượng cây trà.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *