Ntea tổ chức khai xuân chúc tết đầu năm

Ntea tổ chức khai xuân chúc tết đầu năm

Việc tổ chức gặp mặt đầu năm đánh dấu sự khởi sắc mang đến may mắn, tài lộc và giúp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được thuận lợi, phát đạt trong suốt cả một năm.

Khai xuân cũng chính là cơ hội để ban lãnh đạo và nhân viên Công ty được gặp gỡ sau kỳ nghỉ Tết, gửi những lời chúc năm mới an lành, tốt đẹp đến nhau nhân dịp năm mới. Từ đó thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa cá nhân và tập thể, tiếp sức để chung tay nỗ lực, cố gắng vì mục tiêu chung của cả doanh nghiệp.

Toàn cảnh buổi họp mặt khai xuân công ty Ntea

Sáng ngày 17/02 (tức Mùng 6Tết), Công ty CP Tập đoàn Ntea Việt Nam đã tưng bừng “Khai xuân” đầu năm Tân Sửu 2021. Đây là hoạt động thường niên đầu năm của Công ty với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi.

PGS. Nhạc sĩ Nguyễn Lân Cường cũng đến tham dự buổi khai xuân đầu năm và chụp ảnh lưu niệm cùng CBNV công ty

Đến dự lễ khai xuân có mặt của Ban Tổng giám Đốc cùng toàn thể cán bộ CBNV công ty. Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, mọi người cùng chúc nhau sức khỏe, bình an, bắt đầu một năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình Ntea.

Mọi người nâng ly, chúc nhau những điều may mắn nhân dịp đầu xuân năm mới

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể nhân viên còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Nụ cười hân hoan, ánh mắt trao nhau để cùng hy vọng một năm 2021 với nhiều thành công mới

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công, và một niềm tin về sự phát triển bền vững của Công ty  Ntea trong mùa xuân mới.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *