Chuyến thăm và làm việc của phái đoàn Kazakhstan tại Ntea Việt Nam

Chuyến thăm và làm việc của phái đoàn Kazakhstan tại Ntea Việt Nam

Nhận lời mời sau chuyến công tác dài ngày tại Kazakhstan của Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn NTEA Việt Nam, vào chiều ngày 24 tháng 11 năm 2016, Ban Lãnh đạo Công ty SOURCE INVEST COMPANY (Kazakhstan) đã có chuyến công tác và làm việc với Ban Lãnh đạo NTEA Việt Nam tại Trụ sở công ty. Hai bên đã có buổi tọa đàm và trao đổi về những cơ hội hợp tác kinh doanh trong thời gian tới. 

Đến tham dự chương trình có Bà Đoàn Thị Xuân Hiền – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Cộng hòa Kazakhstan, Tiến sỹ Nguyễn Hữu Tài – Chủ tịch Hiệp hội Chè Việt Nam, Ông Nguyễn Hợp Hùng – Nguyên Chánh thanh tra Ngành du lịch Việt Nam, Ông Trần Đức Thuận – Nguyên Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu tổng hợp I Generalexim. 

Về phía Công ty SOURCE INVEST COMPANY (Kazakhstan), có Ông Botbay Oralbek – CEO và Ông Altayev Kanysh – Giám đốc Công ty. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong khuôn khổ chương trình, tại buổi làm việc,Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần NTEA Việt Nam đã giới thiệu tổng quan về NTEA Việt Nam tới các quan khách.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực trồng, chế biến và kinh doanh Trà hữu cơ – Trà sạch, thương hiệu từng được vinh danh trong “TOP 100 Thương hiệu – sản phẩm/dịch vụ nổi tiếng ASEAN”, đơn vị đầu tiên trong Hiệp hội Chè Việt Nam được tổ chức Biocert International trực tiếp sang và trao chứng nhận hữu cơ quốc tế IFOAM Accredited Standard, NTEA Việt Nam được đánh giá là một trong những doanh nghiệp trẻ và có nhiều tiềm năng phát triển trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay. 

Công ty SOURCE INVEST COMPANY (Kazakhstan) là công ty quản lý và hỗ trợ đầu tư để thực hiện các dự án kinh doanh tiềm năng tại các quốc gia trên thế giới.

Tại buổi làm việc, phái đoàn Kazakhstan đánh giá cao mô hình phát triển “Trà hữu cơ” của NTEA Việt Nam và chỉ ra rằng “Trà hữu cơ” vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện đại. 

Ông Botbay Oralbek – CEO Công ty SOURCE INVEST COMPANY khẳng định sẵn sàng hỗ trợ và cam kết phối hợp chặt chẽ với NTEA Việt Nam để nhanh chóng đưa các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu NTEA đến tận tay người tiêu dùng Kazakhstan. 

Như chúng ta đã biết, Kazakhstan là một trong những thị trường tiềm năng về “Trà”. Nét đặc trưng trong văn hoá ẩm thực của người Kazakhstan không chỉ được thế hiện qua sự đa dạng, phong phú của các món ăn mà còn ở sự nhiệt tình, hiếu khách của người dân nơi đây. Tại miền lạnh này, thức uống quen thuộc không thể thiếu chính là các loại “Trà”. 

Phái đoàn Kazakhstan bày tỏ niềm vui mừng và đặt lòng tin tuyệt đối với Trà NTEA khi mang đến nhiều ưu điểm như chất lượng tốt, đảm bảo sức khỏe người sử dụng với giá cả hợp lý. Điều đó chắc chắn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng nước này. 

Trước đó, trong chuyến công tác tại Kazakhstan, NTEA Việt Nam và Tập đoàn INTERNATIONAL INVESTMENT PLATFORM IIP B&B (Kazakhstan) đã ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác.

Biên bản thỏa thuận hợp tác giữa NTEA Việt Nam và Tập đoàn INTERNATIONAL INVESTMENT PLATFORM IIP B&B (Kazakhstan)

Theo đó hai bên nhất trí cùng nhau hợp tác kinh doanh, phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm Trà hữu cơ NTEA. Đây có thể coi là một bước tiến vô cùng quan trọng của NTEA Việt Nam khi tiếp tục khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường thế giới. 

Tại chuyến thăm quan, các vị khách Kazakhstan không những được thưởng thức các món ăn đặc sản mang đậm phong cách Việt mà còn nhận được những món quà ý nghĩa từ NTEA Việt Nam. Qua đó thể hiện tấm lòng hiếu khách của con người NTEA nói riêng và Việt Nam nói chung với bạn bè trên thế giới. Với tâm huyết của những người yêu trà, NTEA Việt Nam luôn hướng tới phương châm “Lấy chất lượng sản phẩm là lợi thế cạnh tranh, sự an toàn của người tiêu dùng là thước đo giá trị”. 

Các sản phẩm sạch, uy tín, chất lượng chính là lời khẳng định cho tiềm lực vững mạnh cũng như vị thế của NTEA Việt Nam tại thị trường trong nước và trên thị trường quốc tế. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *