Ấn tượng chương trình team building của công ty cổ phần tập đoàn Ntea Việt Nam

Ấn tượng chương trình team building của công ty cổ phần tập đoàn Ntea Việt Nam

Trong hai ngày 13 và 14/5/2017 vừa qua, NTEA Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình Team Building với chủ đề “ĐOÀN KẾT HỢP TÁC, CHUNG TAY XÂY DỰNG NTEA” tại vùng đất Quảng Ninh và ghé thăm vịnh Hạ Long – một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực và dự kiến được tổ chức thường niên trong những năm sắp tới dành cho toàn thể Cán bộ Nhân viên Công ty. Với hoạt động Team Building vô cùng ý nghĩa này đã góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết vốn có trong Đại Gia đình NTEA đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể Ban cố vấn, các cổ đông, các khách mời và toàn thể Cán bộ Nhân viên trong Đại Gia đình NTEA Việt Nam, Chi nhánh Thái Nguyên và các công ty trực thuộc đã không ngừng nỗ lực, chung tay xây dựng và phát triển thương hiệu NTEA vì một mục tiêu chung trong hiện tại và cho những năm sắp tới.

Vịnh Hạ Long – một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới với hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ. Vịnh Hạ Long có phong cảnh nên thơ, hữu tình, được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp kỳ vĩ và sống động. Nơi đây cũng chính là một điểm du lịch rất hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Và đây cũng chính là điểm đến lý tưởng mà NTEA Việt Nam đã lựa chọn để tổ chức chương trình Team Building 2017 ý nghĩa vừa qua.

Chương trình Team Building của NTEA Việt Nam với chủ đề “ĐOÀN KẾT HỢP TÁC, CHUNG TAY XÂY DỰNG NTEA” trở nên hào hứng, bất ngờ, vui nhộn và ý nghĩa hơn bao giờ hết khi có sự góp mặt đầy đủ của toàn thể Cán bộ Nhân viên trong Đại Gia đình NTEA cũng như sự tham gia của Ban Lãnh đạo các Công ty thành viên (Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu cơ NTEA, Công ty Thiết bị Nông nghiệp NTEA) và của các khách mời đặc biệt như Giáo sư Nguyễn Lân Cường, Giáo sư Trần Huỳnh…

Phát biểu tại chương trình, Ban Lãnh đạo công ty cho biết, đây là một nét đẹp văn hóa dự kiến được NTEA Việt Nam tổ chức định kỳ hằng năm nhằm tạo sân chơi thoải mái và ý nghĩa cho toàn thể nhân viên. 

Phát biểu tại chương trình, Ban Lãnh đạo công ty cho biết, đây là một nét đẹp văn hóa dự kiến được NTEA Việt Nam tổ chức định kỳ hằng năm nhằm tạo sân chơi thoải mái và ý nghĩa cho toàn thể nhân viên. 

Cũng nhân dịp này, Ban Lãnh đạo cũng đã trao những giải thưởng cống hiến cho những CBNV có thành tích xuất sắc và gắn bó với NTEA Việt Nam ngay từ những ngày đầu thành lập. 

Ban Lãnh đạo Công ty trao giải thưởng cống hiến cho những cá nhân đã có thành tích xuất sắc Cũng tại chuyến đi lần này, các thành viên trong Đại Gia đình NTEA đã có những trải nghiệm thú vị, ý nghĩa và sôi động khi được trực tiếp tham gia các hoạt động Team – building sống động như: “nhảy flashmob tập thể”, “thi kéo co”, “ thi đấu bóng chuyền bãi biển”, “thi bán hàng”….. được dẫn dắt bởi người quản trò tài năng, nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm. 

Tiếng cười, những giọt mồ hôi, những cái bắt tay, ánh mắt trìu mến giữa những con người từ Thái Nguyên, Phú Thọ và Hà Nội như được hoà quyện với nhau tạo nên một bức tranh NTEA thật tuyệt vời giữa Hạ Long hùng vĩ, nên thơ và thơ mộng.

Chương trình Team – building càng trở nên ý nghĩa hơn với hoạt động Gala Dinner đầy ấn tượng vào tối ngày 13/5/2017 với chủ đề “LÀM TẬN TÂM – VƯƠN TỚI TẦM, ĂN TẬN NƠI – CHƠI TỚI BẾN”. Đây cũng chính là chương trình được mong đợi nhất của Đại Gia đình NTEA trong chuỗi các hoạt động lần này. Và nó trở nên ý nghĩa, gần gũi hơn bao giờ hết khi có sự giao lưu vô cùng hào hứng, thích thú giữa các thành viên trong ngôi nhà chung NTEA. 

Không còn những khoảng cách xa lạ, những chiến binh NTEA tại Thái Nguyên, Phú Thọ và Hà Nội đã có một đêm trình diễn tuyệt vời với những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Tiếng cười, niềm vui như vỡ oà giữa sóng biển Hạ Long.

Đêm giao lưu hòa lẫn với tiếng đàn, rượu, hải sản, những vần thơ, những bài hát, những điệu nhảy,…. như thêm gắn kết từng mắt xích trong Đại Gia đình NTEA thắt chặt hơn. Đặc biệt, Đội Vàng – đội đoạt Giải Nhì cuộc thi “Bóng chuyền bãi biển” và Giải Nhì cuộc thi “Kéo co” đã quyết định dành toàn bộ phần thưởng của mình gửi tặng anh/chị/em Chi nhánh Thái Nguyên như một lời cảm ơn chân thành nhất đến những khó khăn, vất vả, không quản ngày đêm, mưa nắng của toàn thể Cán bộ Nhân viên chi nhánhThái Nguyên vì sự phát triển chung của Doanh nghiệp. 

Và đây cũng chính là một tinh thần đáng quý, đáng trân trọng và đặc biệt là thể hiện tinh thần gắn bó như anh/em ruột thịt trong mỗi con người NTEA.

Chuỗi hoạt động Team Building 2017 với chủ đề “ĐOÀN KẾT HỢP TÁC, CHUNG TAY XÂY DỰNG NTEA” kết thúc trong sự phấn khởi hào hứng của tất cả các thành viên trong Đại Gia đình. 

Trở về Hà Nội sau một chuyến đi dài, tất cả Cán Bộ Nhân viên lại quay lại với nhịp sống hàng ngày, với guồng quay của công việc và tình yêu đặc biệt đối với NTEA. 

Hy vọng rằng, trong thời gian tới, các hoạt động Team Building sẽ được tổ chức thường xuyên hơn để giúp anh/chị/em có nhiều cơ hội giao lưu và gắn bó với nhau hơn. 

Chúc cho NTEA Việt Nam ngày càng phát triền và thành công để mang đến những giá trị sạch tới cộng đồng và chung tay cùng xã hội xóa bỏ vấn nạn thực phẩm bẩn đang ngày càng tràn lan trên thị trường hiện nay.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *